Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Em mất trinh rồi sao vẫn đau khi quan hệ?

Em mất trinh rồi sao vẫn đau khi quan hệ?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Bài liên quan: Mất trinh là hết đau khi quan hệ?

Mất trinh mà vẫn đau khi quan hệ?

Đau tức vùng bụng khi quan hệ?

Hễ cãi nhau là đau khi quan hệ?

“Cô bé” dị tật gây đau khi quan hệ

Em năm nay 22 tuổi đã có người yêu, anh ấy 24 tuổi. Do ở xa nhau nên mỗi khi được gặp nhau  chúng em thường hay làm “chuyện ấy”. Có khi quan hệ bằng miệng, nhưng cũng có những lúc anh ấy đưa “cậu bé” vào trong “cô bé” của em. Vì không muốn làm rách màng trinh của em nên anh ấy chỉ đưa khoảng 1/3 “cậu bé” vào mà thôi. Những lần đó em đều thấy đau nhưng anh ấy nhìn thấy màng trinh của em vẫn còn. Em cũng có cảm giác anh ấy chưa vào sâu bên trong.

Nhưng có 1 lần khi anh ấy dùng “cậu bé” tác động vào nhiều hơn mấy lần trước thì em thấy rất đau và có máu màu rất nhạt dính ở đầu dương vật của anh (rất ít và nhạt màu). Khi anh ấy dùng khăn lau bên ngoài vùng kín của em thì không thấy máu dính. Nhưng khi ngủ dậy, vệ sinh vùng kín thì em thấy có máu, một số đã khô dính bên ngoài. Không biết đó có phải máu do bị rách màng trinh, hay chỉ là xây xước?

Em mt trinh ri sao vn au khi quan h? - 1

Đau khi quan hệ là một hiện tượng găp ở nhiều phụ nữ (Ảnh minh họa)

Những lần như thế em đều thấy đau và  có cảm giác anh ấy vẫn chưa vào bên trong. Anh ấy tự chủ khá tốt nên đều xuất tinh ra ngoài. Vậy xin hỏi chuyên mục em có còn trinh không? Nếu mất thì tại sao mỗi lần làm như thế em vẫn thấy rất đau và có cảm giác anh ấy vẫn chưa vào bên trong? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em miêu tả, việc em bị rách màng trinh có khả năng lên tới 90%. Sở dĩ như vậy là do bạn trai em đã cho “cậu bé” tiến sâu vào trong “cô bé”. Hơn nữa, dấu hiệu ra máu vùng kín ở em là một trong những biểu hiện cho thấy “tấm cửa gài” đã bị tháo. Màng trinh là một tấm màng nhỏ nằm rất gần cửa mình do đó, không phải chỉ tới khi em có cảm giác anh ấy tiến thật sâu vào bên trong mới là tới chỗ “trú ngụ” của màng trinh hay màng trinh vì thế mới bị rách. Do những cấu tạo khác nhau, có thể màng trinh của em khá mỏng nên khi bạn trai cho “cậu bé” vào với những tác động của mình đã làm cho màng trinh bị rách.

Em mt trinh ri sao vn au khi quan h? - 2

Không phải chỉ khi rách màng trinh, bạn gái mới bị đau khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Hiện tượng đau khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân. Không phải chỉ có trong lần đầu tiên, khi màng trinh bị rách mới xuất hiện hiện tượng đau đớn. Sự đau đớn này có thể là do thiếu kinh nghiệm, động tác quá mạnh mẽ khiến vùng kín bị cọ sát nhiều, kích thích chưa đủ độ…Em đừng lầm tưởng cho rằng chỉ có rách màng trinh mới đau còn sau đó mọi chuyện sẽ bình thường. Có rất nhiều người phụ nữ, dù đã quan hệ trong một khoảng thời gian dài nhưng hiện tượng đau đớn vẫn sẽ xảy ra.

Em đã 22 tuổi nhưng có thể nói kiến thức về tình dục của em còn khá hạn chế. Để không phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn, em nên bổ sung kiến thức cho mình để có quan hệ tình dục an toàn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/em-mat-trinh-roi-sao-van-dau-khi-quan-he-c3a124903.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên