Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Em chỉ có thể làm người tình

Em chỉ có thể làm người tình

Tôi bỏ qua lời khuyên của mọi người và quyết tâm đến với cô ấy. Sau này làm vợ của tôi rồi, tôi nhiều lần bắt gặp ánh mắt, cử chỉ của cô ấy đong đưa, tán tỉnh người khác. Tôi nói thế nào cô ấy cũng không chịu thay đổi… Tiếng xấu về cô ấy đến tai tôi rất nhiều.

Tình hình này kéo dài, tôi sẽ phát điên mất. Tôi phải làm sao với người vợ này?

Tư vấn viên chia sẻ:

Không có một người phụ nữ nào sinh ra chỉ để làm người tình, cũng như chỉ để làm vợ. Nếu bạn và những người khác suy nghĩ đơn giản như vậy, thì đã quá coi thường phụ nữ. Người phụ nữ không phải món đồ, cũng không phải một cỗ máy chỉ có một công dụng. Phụ nữ có thể là người vợ, người mẹ, người yêu, người tình, người thành đạt trong công việc, cuộc sống và cũng là một con người cần được yêu thương.

Trước khi cưới, bạn đã được mọi người cảnh báo, nhưng vì sao bạn vẫn yêu và vẫn cưới cô ấy. Bạn đã vượt qua những khó khăn, khuyên can của gia đình để kết hôn, giờ tại sao bạn không thể vượt qua những lời đàm tiếu, tiếng xấu ở bên ngoài? Có phải rằng trước khi cưới cô ấy là người yêu, người tình của bạn, nhưng giờ thì lại chỉ còn vai trò làm vợ bạn thôi không?

Em ch c th lm ngi tnh - 1
Trước khi cưới, bạn đã được mọi người cảnh báo, nhưng vì sao bạn vẫn yêu và vẫn cưới cô ấy. (ảnh minh họa)

Bạn đã kết hôn khi chưa thực sự hiểu người phụ nữ của mình. Điều này khiến bạn không hiểu cô ấy khi vợ bạn đong đưa, tán tỉnh người khác như vậy, từ đó cảm giác khó chịu và tức giận nảy sinh. Đã lúc nào bạn tìm hiểu, và suy nghĩ xem tại sao vợ bạn lại hành động như thế chưa?

Phụ nữ rất cần sự yêu thương. Khi cô ấy đong đưa, tán tỉnh người đàn ông khác, không có nghĩa là cô ấy muốn quan hệ với họ. Thực sự, cô ấy muốn sự theo đuổi, thèm khát sự hâm mộ của những người đàn ông khác và muốn những cái nhìn có thể là “ghen tị” từ những người phụ nữ khác. Vì bạn không mang lại cho cô ấy sự săn đón, theo đuổi, yêu thương mà cô ấy cần, nên cô ấy đã đi tìm kiếm ở bên ngoài.

Chúng tôi tin rằng, khi bạn vượt qua được những dư luận để kết hôn với vợ bạn, bạn đã rất yêu thương cô ấy. Nhưng sau khi kết hôn, bạn đã quên mất rằng bạn từng yêu cô ấy đến mức nào. Giờ bạn nên nhớ lại những gì bạn từng tin tưởng, bảo vệ trước những dư luận xung quanh.

Bạn hãy để vợ bạn vẫn là người yêu, người tình của bạn, chúng tôi tin rằng khi cô ấy vẫn nhận được sự chăm sóc, yêu thương, săn đón của bạn, cô ấy sẽ không cần tìm sự ghen tị, theo đuổi từ bên ngoài, và cuộc hôn nhân của bạn càng thêm ấm áp, hạnh phúc.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/em-chi-co-the-lam-nguoi-tinh-c66a128931.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên