Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » El Hadji Diouf: Quan hệ với vũ nữ ngay trước mặt tình nhân

El Hadji Diouf: Quan hệ với vũ nữ ngay trước mặt tình nhân


Tay chơi El Hadji Diouf lại lừa dối vợ, quan hệ với cô bồi bàn Courtney Webb. Không những thế cầu thủ này còn bị người tình tố thói cuồng sex bệnh hoạn.

Người thứ ba và “trò ba người”

Việc phải về đầu quân cho Leeds United có thể là dấu hiệu xuống dốc trong sự nghiệp của Diouf. Xong đẳng cấp ăn chơi của cựu tiền đạo Liverpool này thì không hề giảm chút nào. Chỉ tính riêng trong hồ sơ scandal sex, Diouf đã vừa bổ sung tai tiếng đơn, tai tiếng kép.

Người hùng của ĐT Senegal tại World Cup 2002 lại bị tố phản bội cô vợ Valerie của anh. Người thứ ba mới nhất chen ngang vào cuộc sống gia đình Diouf là Courtney Webb (ảnh trên). Cô nàng 21 tuổi bốc lửa này phanh phui trên tờ The Sun (Anh): “Tôi dại dột lên giường với Diouf mà không biết rằng anh ta đã có vợ, có con”.

Đánh cả vợ bạn. Tháng 1.2006, Diouf bị cảnh sát “hỏi thăm” vì vụ ẩu đả trong một hộp đêm ở Dakar. Chẳng hiểu xô xát thế nào mà Diouf đấm thẳng mặt cô vợ của người đồng đội với anh tại ĐT Senegal trước đây, Khalilou Fadiga. Sau vụ ấy, các tuyển thủ Senegal bảo nhau chớ dại gì mà dẫn vợ đi cạnh Diouf. Không khéo thì hoặc mất vợ hoặc mất… mạng vợ chứ chả chơi!

Chuyện Diouf lén lút quan hệ với Courtney sau lưng Valerie vẫn chưa phải bí mật đen tối nhất. Courtney tiết lộ thêm rằng cô không thể chịu đựng nổi thói trác táng của Diouf.

Cụ thể, trong một lần hò hẹn ở khách sạn, Diouf gạ Courtney cùng anh và một vũ nữ thoát y truy hoan tập thể. Courtney sốc nặng. Cô không chấp nhận lời đề nghị bệnh hoạn đó. Bị từ chối chơi “trò 3 người”, Diouf lập tức gọi một cô ả người Đông Âu về phòng. Họ mua vui ngay trước mặt Courtney!

Trăng hoa vô độ

Đây không biết đã là lần thứ bao nhiêu Diouf phản bội vợ anh. Valerie từng đoạt vương miện Hoa hậu Senegal. Cho dù Valerie có là “đặc sản” trong mắt biết bao đấng mày râu tại Senegal thì trong mắt Diouf, cô vẫn chỉ như “cơm nguội” mà thôi. Anh cứ mải mê đi săn “của lạ”, hết lần này tới lần khác.

Năm 2005, siêu mẫu Natalie Yates tố Diouf và cô “đá cặp” trái phép với nhau trong một quán bar ở Manchester. Cũng trong năm 2005, lộ thêm chuyện lăng nhăng giữa Diouf và người mẫu ngực trần Helena Rogers.

Đánh vợ mình. Đã trăng hoa vô độ, Diouf còn hay dở thói vũ phu với Valerie. Hồi năm 2006, Valerie từng phải cầu cứu cảnh sát sau một trận bị Diouf cho no đòn. Phải chăng quá hoảng sợ trước những màn bạo hành của Diouf mà Valerie phải cắn răng lo nuôi dạy con gái và bỏ ngoài tai những lần đi “ăn vụng” của anh?

Trên tờ The People, Helena tiết lộ cô và Diouf “đá 5 trận một đêm” ngay tại tư dinh của anh khi Valerie vắng nhà. Đáng chú ý, Helena cũng chính là bồ ruột một thời của cựu tiền đạo Dwight Yorke.

Sau khi “ăn sái” của Yorke, Diouf tiếp tục “nhai lại” của các đồng nghiệp khác. Tháng 2.2010, anh bị cáo buộc lén lút cặp kè với Vicki Gough. Cô ả tóc vàng từng giữ chân thư ký ở Liverpool này trước đó đã chen ngang vào cuộc sống vợ chồng của Ashley Cole và Cheryl.

Đến tháng 9.2010, Diouf lại dính scandal quan hệ với Jenny Thompson – gà móng đỏ từng gây ra cho Wayne Rooney biết bao phiền phức.

Trên đây mới chỉ là một số vụ đã bị phanh phui trên mặt báo. Còn bao nhiêu vụ “ma ăn cỗ” chưa bị khui ra nữa? Không quá nếu nói rằng số vụ ngoại tình của Diouf còn nhiều hơn số bàn thắng anh đóng góp cho Sochaux (0), Rennes (1), Liverpool (6), Sunderland (0), Blackburn (4) hay Leeds (6)…

Theo Bongdaplus

Nguồn: http://danviet.vn/133715p1c27/el-hadji-diouf-quan-he-voi-vu-nu-ngay-truoc-mat-tinh-nhan.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên