Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Đuổi theo ổ bánh mỳ, học sinh tiểu học lao từ tầng 2

Đuổi theo ổ bánh mỳ, học sinh tiểu học lao từ tầng 2

Dân Việt

Giáo dục

Đuổi theo ổ bánh mỳ, học sinh tiểu học lao từ tầng 2

4 5 24

Một vụ việc khá hy hữu vừa xảy ra sáng 28.2 tại Trường Tiểu học An Cựu (phường An Cựu, TP Huế) khi 1 học sinh bị rơi xuống đất từ tầng 2 khi đuổi theo ổ bánh mỳ.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng Tiểu học An Cựu cho biết, vào 7h15’ sáng nay (28.2), khi vừa đi xe đến trường thì bỗng thấy đông người đang tụ tập ở dưới sân. Khi tới thì thấy 1 nam sinh đang nằm dưới đất. Tôi tưởng đánh nhau nhưng mọi người nói em vừa bị rơi từ trên tầng 2 xuống.

Lúc đó, em học sinh này vẫn tỉnh táo, nói đau ở người. Trong lúc chờ xe cứu thương đến thì mẹ em đi xe đạp đến. Thấy con nằm vậy bèn chạy vào khóc nức nở. Nhưng em này ngẩng đầu lên nói với mẹ “Mẹ đừng khóc nữa. Con bị đau ở chân và mông”. Chúng tôi đã để cháu cố định ngay vị trí đó chứ không dám đưa vào phòng y tế.


Vị trí nơi cháu Khánh leo qua lan can xuống để lấy bánh mỳ.

Qua xác định, nam sinh trên là em Phan Phước Khánh, học lớp 23 ở tầng 2. Sau khi được đưa lên cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế và chụp phim tổng quát, thật may mắn khi em không bị gãy một cái xương nào. Đến trưa nay, em đã có thể tự ngồi dậy trên giường và ăn cơm được. Em Khánh chỉ thấy đau nhiều ở phần mềm bàn chân phải và một số vùng khác.

Sau khi hỏi chuyện, Khánh cho các thầy cô giáo biết sáng nay trước giờ vào học (7h30’ là trường vào học – PV) thì ăn mỳ ổ tại tầng 2 gần lớp em học. Ăn hết ổ mỳ, chỉ còn phần đuôi mỳ, Khánh bèn vất xuống sân. Bỗng đuôi mỳ mắc vào một bụi cây cảnh ở tấm bê tông tầng 2. Vì sợ thầy cô phê bình vì không để rác đúng nơi quy định, em bèn leo qua lan can xuống tấm bê tông, nhặt đuôi mỳ để vứt thì không may trượt chân té xuống sân.


Nơi cháu Khánh rơi từ tầng trên xuống sân.

Cô Thảo cho hay, vì trường có 3 tầng nên để đảm bảo an toàn cho các em, trường đã làm lan can kim loại gắn lên thêm dãy tường hành lang trước mỗi phòng học. Tuy chỉ có dãy phòng hiệu bộ ở tầng 2 là không làm vì để cho thoáng đãng. Nơi cháu Khánh đuổi theo đuôi mỳ là ở trước phòng hiệu trưởng nên em đã leo được qua.

Hiện trường Tiểu học An Cựu sẽ lo toàn bộ chi phí thuốc men cho em Khánh, vì hoàn cảnh gia đình em này (ở phường An Cựu, TP Huế) khá khó khăn.


Ở trước các phòng học còn có thêm phần lan can kim loại dựng lên để bảo vệ các em. Nơi em Khánh rơi xuống là khu hiệu bộ, không có lan can thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/duoi-theo-o-banh-my-hoc-sinh-tieu-hoc-lao-tu-tang-2/20140228075226576p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên