Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Được “bơm tiền”, Tottenham sắp đại náo Premier League?

Được “bơm tiền”, Tottenham sắp đại náo Premier League?

Dân Việt

Thể thao

Được “bơm tiền”, Tottenham sắp đại náo Premier League?

4 5 24

Tottenham đã chính thức có được thỏa thuận tài trợ áo đấu từ Hãng bảo hiểm AIA. Mỗi năm, đội chủ sân White Hard Lane sẽ bỏ túi 16 triệu bảng và khoản tiền không nhỏ này có thể giúp họ tiếp tục nuôi tham vọng xưng hùng tại Premier League.

  • Lịch thi đấu, truyền hình trực tiếp bóng đá cuối tuần
  • HLV Hodgson được đảm bảo tương lai ở ĐT Anh
  • Đẳng cấp đại gia của Abramovich qua vụ Hazard

Hôm qua là một ngày quan trọng đối với Tottenham. Đội chủ sân White Hard Lane đã chính thức sở hữu thỏa thuận tài trợ áo đấu từ Hãng bảo hiểm AIA.

Theo tiết lộ từ Daily Mail, thỏa thuận giữa hai bên kéo dài 5 năm và mỗi năm đội bóng thành London sẽ bỏ túi khoảng 16 triệu bảng. Giờ thì Tottenham đã nằm trong nhóm những CLB sở hữu bản hợp đồng tài trợ áo đấu béo bở bậc nhất Premier League.


AIA đã hợp tác với Tottenham kể từ đầu mùa giải năm nay.

“Chúng tôi đã từng rất vui mừng khi bắt tay hợp tác với AIA hồi đầu mùa giải năm nay. Giờ thì mối quan hệ giữa hai bên đã được nâng lên một tầm mới. Kể từ mùa giải tới, áo đấu chính thức của Tottenham sẽ có logo của AIA phía trước ngực. Hi vọng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng mang lại những lợi ích tốt đẹp”, Chủ tịch Daniel Levy phát biểu trước báo giới.

Thực tế thì AIA đã bắt đầu tài trợ cho Tottenham kể từ đầu mùa giải năm nay, nhưng logo của họ chỉ xuất hiện tại các giải đấu cúp, còn tại Premier League, áo đấu mang logo của HP mới là chủ đạo. Nhưng bản hợp đồng với HP sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay và hãng máy tính của Mỹ ngỏ ý muốn chuyển qua tài trợ áo tập, đồng thời nhường hợp đồng tài trợ áo đấu chính thức lại cho AIA. Tất nhiên, AIA chẳng nỡ từ chối.

Hợp đồng tài trợ áo tập của HP có giá 3 triệu bảng/năm. Nghĩa là nếu cộng với hợp đồng tài trợ áo đấu chính thức từ AIA, mỗi năm Tottenham bỏ túi 19 triệu bảng. Đây là một khoản tiền không nhỏ và chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho đội chủ sân White Hard Lane trong công cuộc tranh hùng, xưng bá tại Premier League trong thời gian tới đây.

Mùa hè năm ngoái, Tottenham bán Gareth Bale cho Real Madrid với giá 85 triệu bảng. Ngay sau đó, họ đã chi ra 110 triệu bảng để tái thiết đội hình. Những Érik Lamela, Christian Eriksen, Vlad Chiriches, Étienne Capoue, Roberto Soldado, Nacer Chadli hay Paulinho đã có mặt tại White Hard Lane. Chủ tịch Levy khẳng định, nhờ sự “chống lưng” từ AIA, trong mùa hè tới đây, Tottenham sẽ lại tích cực “đi chợ” để tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Tốp 5 bản hợp đồng tài trợ áo đấu giá trị nhất Premier League

1. Arsenal – Fly Emirates (30 triệu bảng/năm)

2. Manchester United – Aon (20 triệu bảng/năm)

3. Liverpool – Standard Chartered (20 triệu bảng/năm)

4. Manchester City – Etihad (20 triệu bảng/năm)

5. Tottenham – HP/AIA (19 triệu bảng/năm)

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/duoc-bom-tien-tottenham-sap-dai-nao-premier-league/20140214103638552p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên