Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Đừng ngoại tình, hãy ly dị

Đừng ngoại tình, hãy ly dị

Tôi là độc giả thường xuyên theo dõi chuyên mục Eva tám của Eva và thường rất hay theo dõi những tâm sự về chuyện tình yêu, gia đình của chị em. Thật sự tôi thấy nhiều người còn khổ quá. Cái khổ của các bạn là không thể thoát khỏi gia đình mà bạn biết chắc nó không mang lại hạnh phúc cho mình. Dù biết chồng không tốt, cuộc sống không như ý, mọi thứ đều đổ lên đầu mình thậm chí bị bạo hành, nhưng chị em vẫn chấp nhận. Tại sao vậy? Vì các bạn chưa nghĩ thoáng được ra.

Ngoại tình ư, tôi không ủng hộ những người có chồng, có vợ mà vẫn ngoại tình dù cuộc sống có bế tắc như thế nào đi chăng nữa. Nếu bạn có chồng mà vẫn ngoại tình, bạn là người phụ nữ hai lòng. Thiên hạ có quyền mắng chửi bạn, thậm chí xúc phạm bạn, lúc đó thật không có cớ gì chối tội.

Cuộc sống gia đình bạn nhiều mệt mỏi, khó khăn, bạn luôn cảm thấy chán nản người chồng vừa vũ phu vừa cờ bạc. Vậy hà cớ gì bạn phải sống với người như thế. Tại sao bạn lại chọn cách có người đàn ông khác để lừa dối chồng mình. Tốt hơn hết hãy thẳng thắn với nhau một lần, nếu không tự giải quyết được, hãy nhờ tới pháp luật.

ng ngoi tnh, hy ly d - 1

Cuộc sống gia đình bạn nhiều mệt mỏi, khó khăn, bạn luôn cảm thấy chán nản người chồng vừa vũ phu vừa cờ bạc. (ảnh minh họa)

Ly hôn ư? Chuyện ấy có gì là quá khó nếu như bạn và chồng không còn tình yêu, nếu như người chồng không còn yêu thương bạn, đánh đập thậm chí lăng mạ bạn. Tôi cũng không ủng hộ chuyện ly hôn, đó chỉ là cách cuối cùng khi tình yêu không còn nữa, khi cả hai không thể cữu vãn cuộc sống hiện tại. Nhưng thay vì có người khác để sống lừa dối nhau, lừa dối con cái, các bạn hãy chọn cách này để giải tỏa tâm lý, để cả hai không còn phải sống giả tạo với cái gọi là gia đình và mệt mỏi vì nhau.

Trước đây người ta coi những người phụ nữ bỏ chồng là ghê gớm, nhưng thời nay đã khác. Có gì đâu, yêu không hợp thì chia tay, khi đã chia tay thì mọi thứ không còn vướng bận nữa, tự do tự tại. Lúc ấy bạn có quyền yêu thương một người khác, có quyền gặp gỡ, quan hệ không ai nói được bạn điều gì. Còn khi bạn còn là chồng, là vợ của người ta, bạn đừng ngoại tình. Chuyện ấy chỉ khiến con trẻ cảm thấy bố mẹ chúng đang sống lừa dối lẫn nhau, rồi chúng sẽ có ác cảm về gia đình.

Thế nên, theo quan điểm của riêng tôi, sống không hợp thì chia tay, đừng ngoại tình để làm khổ nhau.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/dung-ngoai-tinh-hay-ly-di-c66a130048.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên