Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Đưa kiến thức về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa vào SGK

Đưa kiến thức về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa vào SGK

Dân Việt

Giáo dục

Đưa kiến thức về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa vào SGK

4 5 24

Văn phòng chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về việc quyết định biên soạn và xuất bản bộ Lịch Sử Việt Nam (Quốc Sử).

Theo đó, Thủ tướng giao cho Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam và các cơ quan liên quan tập hợp và huy động các nhà sử học trong cả nước tham gia viết. Đây là bộ sử chính thống của đất nước và của dân tộc, trong đó, tổng hợp những kết quả nghiên cứu mới nhất về lịch sử Việt Nam.

Ngoài ra, Thủ tướng còn quyết định bổ sung kiến thức về Biển Đông và chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa vào sách giáo khoa phổ thông với nội dung, mức độ, phạm vi và hình thức phù hợp với Đề án Đổi mới chương trình sách giáo khoa .

Việc này được giao cho Bộ GD ĐT chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Ban Tuyên giáo Trung ương và các cơ quan liên quan phối hợp thực hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/dua-kien-thuc-ve-chu-quyen-hoang-sa-truong-sa-vao-sgk/20140122114820445p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên