Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Đổi sắc cho phòng ngủ

Đổi sắc cho phòng ngủ

Lung linh sắc màu

Cách phối nhiều màu sắc rực rỡ hiện được nhiều người ưa chuộng. Những gam màu như vàng, xanh lam, màu mận, tím được phối hợp một cách khéo léo sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và bắt mắt.

Sắc xuân

Màu xanh dịu nhẹ là một trong những gam trang trí được nhiều người yêu thích. Mặc dù màu này tượng trưng cho mùa xuân, song bạn có thể dùng nó ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tông màu này giúp bạn chọn màu phối cho các vật dụng dễ dàng hơn.

Rực rỡ sắc vàng

Màu vàng và ánh bạc cũng là một giải pháp hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn. Tông màu này sẽ giúp cho không gian sống của bạn nồng ấm, rực rỡ. Trang trí ngôi nhà tông màu này sẽ giúp cho chủ nhân có được cảm giác thư thái, thoải mái khi về đến tổ ấm.

Sang trọng và cổ điển

Một xu hướng đi cùng với thời gian đó là hai tông màu trắng, đen. Đây cũng là hai tông màu cổ điển, dễ thiết kế. Tuy nhiên, bạn nên thêm một ít hoa văn vào căn phòng để làm dịu không gian.

Lãng mạn sắc đỏ

Màu đỏ thích hợp với mùa đông, đặc biệt là phòng ngủ. Tuy nhiên bạn không nên trang trí căn phòng toàn màu đỏ, để tạo sự hài hòa trong màu sắc, bạn nên pha một ít trắng, xám, bạc hoăc be. Sự phối hợp này sẽ tạo nên một không gian lãng mạn.

 Tinh khôi

Đây có lẽ là tông màu “đi cùng năm tháng”. Tông màu này rất phù hợp với những người yêu thích sự lãng mạn. Bạn có thể thêm một ít hoa văn sáng màu để tạo sự hài hòa.

Cẩm Nhung (Theo Allwomenstalk)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/doi-sac-cho-phong-ngu/a102493.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên