Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Đối mặt án phạt nặng, Anelka tính chuyện “tự kết liễu”

Đối mặt án phạt nặng, Anelka tính chuyện “tự kết liễu”

Dân Việt

Thể thao

Đối mặt án phạt nặng, Anelka tính chuyện “tự kết liễu”

4 5 24

Nicolas Anelka cho biết không hài lòng khi FA cho rằng hành động ăn mừng trong trận hòa 3-3 giữa West Brom và West Ham theo kiểu phát-xít. Tiền đạo này bóng gió chuyện giải nghệ nếu bị lĩnh án treo giò 5 trận.

  • Thua đau Tottenham, M.U đứt mạch 6 trận toàn thắng
  • Mourinho trổ tài, Chelsea đại thắng
  • Clip: Bendtner thành người hùng, Arsenal thắng phút chót

Đêm thứ 7 vừa qua, West Brom có chuyến làm khách tới sân của West Ham. Một trận đấu kịch tính và có 6 bàn thắng được ghi, chia đều cho hai đội. Nicolas Anelka của West Brom trở thành nhân vật đáng chú ý nhất. Không chỉ lập cú đúp, tiền đạo 34 tuổi người Pháp còn có hành động ăn mừng bàn thắng gây tranh cãi.

 Anelka v kiu cho c cho l ng h ch ngha pht-xt

Anelka và kiểu chào được cho là ủng hộ chủ nghĩa phát-xít

Cụ thể, sau khi ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho West Brom, Anelka đã duỗi thẳng tay và dùng tay còn lại đập vào bắp tay duỗi thẳng. Đây là kiểu chào rất giống kiểu phát xít Đức. Vì hành động kể trên, cựu tiền đạo Chelsea đã bị các CĐV la ó, đồng thời bị “ném đá” tới bời sau trận đấu. LĐBĐ Anh (FA) tất nhiên không đứng ngoài cuộc.

Trong một thông báo mới nhất, Tiểu ban kỷ luật của FA khẳng định, họ đã xem lại toàn bộ băng ghi hình trận đấu giữa West Ham – West Brom, đồng thời nhận thấy, hành động ăn mừng kiểu phát-xít của Anelka là rất phản cảm. Họ dự tính đưa ra án phạt treo giò 5 trận đối với ngôi sao kỳ cựu người Pháp.

Về phía Anelka, anh rất không hài lòng với những thông báo từ FA. Một mặt, tiền đạo tiền đạo 34 tuổi này giải thích, kiểu chào trong trận đấu với West Ham chỉ đơn thuần là hành động mà anh dành tặng cho Dieudonne, diễn viên hài người Pháp và là bạn thân của anh, đồng thời đe dọa, nếu FA đưa ra án phạt nặng, anh sẽ giải nghệ.

“Rõ ràng họ đã quá cứng nhắc và xem xét vấn đề theo hướng tiêu cực. Tôi chẳng có ý đồ chính trị hay ủng hộ chủ nghĩa nào cả, nó chỉ đơn giản là hành động mà những người Pháp chúng tôi vẫn thường dùng để dành tặng cho Dieudonne. Nếu nhận án phạt, tôi sẽ phải xem xét tương lai của mình”, Anelka chia sẻ với Daily Stars.

Thực tế, hồi tháng 8 vừa qua, do phải chứng kiến bạn thân và là người đại diện Eric Manasse đột ngột qua đời, Anelka đã tỏ ra chán nản và ngỏ ý muốn giải nghệ. Rất may Ban lãnh đạo West Ham và những người bạn khác đã khuyên răn và khiến anh thay đổi suy nghĩ. Lần này, FA lại Anelka tới cái ý định cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/doi-mat-an-phat-nang-anelka-tinh-chuyen-tu-ket-lieu/20140102071940425p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên