Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Độc đáo loại hình mua sắm trực tuyến “Giá bí mật”

Độc đáo loại hình mua sắm trực tuyến “Giá bí mật”

Đây là hình thức mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng cơ chế “Giá bí mật” và “Giá giảm không giới hạn”, mang lại lợi ích gia tăng cho người tiêu dùng và nhà cung cấp.

Sản phẩm uy tín, Giá bí mật và Giá giảm không giới hạn – mô hình mua sắm trực tuyến kiểu mới đã chính thức ra mắt tại tại địa chỉ www.25giay.vn vào lúc 19h ngày 07/01/2012.

Đây là một tư duy mới về “mua sắm văn minh”, đem lại lợi ích gia tăng cho người tiêu dùng và nhà cung cấp; đồng thời mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

25giay.vn đã được Bộ Công thương xét duyệt ngày 20/12/2012 và được vận hành, quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 25 Giây – một thành viên của Networld Media.

c o loi hnh mua sm trc tuyn Gi b mt 1

Cách thức mua hàng độc đáo

Giá bí mật

Các sản phẩm được bán trên 25giay.vn đều có giá bí mật và để click mở ô giá bí mật đó, người tiêu dùng cần sử dụng một lương Zen nhất định (Zen là đơn vị đặc biệt dùng để giao dịch trên 25giay.vn, 1 Zen tương đương 1.000 VNĐ).

c o loi hnh mua sm trc tuyn Gi b mt 2

Giá giảm không giới hạn

Đằng sau mỗi ô giá bí mật, mức giá luôn có lợi cho người tiêu dùng nhờ hai cơ chế:

Thứ nhất: Nhà cung cấp và 25giay.vn đưa ra các ưu đãi để giá bán khởi điểm tốt nhất so với giá thị trường, nhằm đảm bảo người đầu tiên click có lợi ngay. Giá thị trường trên 25giay.vn được xác định là giá do các nhà cung cấp uy tín được nhận diện trên toàn quốc công bố.

Thứ hai: Mỗi lần ô giá bí mật được mở là một lần giá sản phẩm giảm xuống. Càng nhiều người Xem giá, giá sản phẩm càng thấp.

c o loi hnh mua sm trc tuyn Gi b mt 3

Người tiêu dùng quyết định giá mua hàng

Khi đã mở ô Xem giá, người tiêu dùng có 25 giây để quyết định mua hàng. Nếu quyết định mua, họ cần đặt cọc một lượng Zen đã quy định trước để giữ hàng trước khi chuyển sang bước thanh toán. Sau 25 giây nếu họ không quyết định, ô giá đóng lại, giá sản phẩm đã giảm và cơ hội thuộc về người tiêu dùng tiếp theo.
Tư duy mới về mua sắm văn minh

Đúng nhu cầu

Thực trạng cho thấy người tiêu dùng bị chi phối quá nhiều bởi giảm giá-khuyến mãi mà nhanh chóng ra quyết định mua hàng trong khi bản thân chưa thực sự có nhu cầu và chưa tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Nắm được tâm lý này, không ít nhà cung cấp đã đưa ra những “chiêu bài” giá rẻ, siêu rẻ để hút khách; nhưng để bù lại khoản thâm hụt và có lãi, họ phải giảm chất lượng, hoặc chế độ hậu mãi.

Trong khi đó, nhờ cơ chế Giá bí mật, người tiêu dùng 25giay.vn sẽ xác định rõ nhu cầu của bản thân và tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi Xem giá. Điều này giúp họ tránh lãng phí và những phát sinh không mong muốn từ việc mua hàng chỉ dựa trên mức giảm giá trước mắt.

Giá luôn tốt

Như đã nói ở trên, nhờ hai cơ chế giảm giá. Người tiêu dùng ngay từ lần Xem giá đầu tiên đã được hưởng mức giá ưu đãi so với thị trường và họ còn tiếp tục được giảm vô giới hạn khi có nhiều người khác Xem giá trước đó. Việc giảm giá đến từ cả 3 bên: nhà cung cấp, 25giay.vn, và người tiêu dùng sẽ đảm bảo lợi ích gia tăng bền vững của tất cả các bên; giảm giá luôn song hành với chất lượng cao và hậu mãi chu toàn.

Chất lượng cao và hậu mãi chu toàn

25giay.vn chỉ liên kết với những nhà cung cấp uy tín đã được nhận diện trên toàn quốc như: DigiWorld, FPT, Phong Vũ, Thiên Hoà, SVHouse… Mỗi sản phẩm bán trên 25giay.vn đều có thông tin sản phẩm và chế độ hậu mãi rõ ràng, được cam kết bởi nhà cung cấp.

Nhanh chóng, tiện lợi

Với đầy đủ các yếu tố: nhu cầu bản thân, thông tin sản phẩm, giá tốt đã được đảm bảo, người tiêu dùng chỉ mất 25 giây cho một quyết định mua hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh rủi ro tối đa.

25giay.vn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ngân hàng, ví điện tử…; giao hàng tận nơi hoặc tại các văn phòng của 25giay.vn. Mọi lịch sử giao dịch đều có thể tra cứu online và cập nhật theo thời gian thực.

Nhân dịp ra mắt 25giay.vn, 10.000 người đầu tiên đăng ký thành viên sẽ được tặng Zen để trải nghiệm miễn phí; đồng thời có cơ hội trúng 25 món quà với tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ. 25 món quà này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các ô Xem giá với mức 0 VNĐ.

Hãy truy cập www.25giay.vn để trải nghiệm và nhận quà ngay!

Theo 25giay.vn

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2013/01/doc-dao-loai-hinh-mua-sam-truc-tuyen-gia-bi-mat/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên