Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Đi du lịch ngủ chung, em bị sàm sỡ

Đi du lịch ngủ chung, em bị sàm sỡ

Em có một việc muốn chia sẻ với mọi người, hy vọng nói ra thì lòng cảm thấy nhẹ nhõm và sẽ không nghĩ đến hình ảnh đó nữa. Trong chuyến đi Singapore 5 ngày, em đi cùng với 4 người: 3 người nữ là chị em bà con xa với em. Còn một người nam là em của một chị trong nhóm. Người này nhỏ hơn em 2 tuổi và em xem nó như là em trai của mình.

Ngày đầu, gặp nhau tại sân bay, em nhìn cậu ta quen quen như gặp ở đâu rồi mà không nhớ nổi. Sau đó, mọi người gọi tên cậu ta là Bảo và hay đi chung với em họ của em. Thế là em nhớ ra và chúng em nói chuyện rất vui vẻ. Cậu ta rất ga lăng, xách tất cả hành lý của em, giúp em chụp hình và luôn đi sau em.

Sau khi xuống máy bay, tụi em đón taxi về nhà chị gái của cậu ta và đây cũng là nơi tụi em ở trong 5 ngày du lịch. Đêm thứ nhất, mọi việc đều rất ổn. Mọi người trải hai tấm nệm ở giữa nhà và ngủ chung. Đêm thứ 2, có thêm đứa em trai của em ở Việt Nam mới qua và cũng cùng nhau ngủ. Em và một chị ngủ trên nệm, còn Bảo với em trai em ngủ dưới đất gần đó. Đêm đó, em trai em lạ nhà nên không ngủ được và mọi người nói chuyện với nhau gần như đến sáng.

Sang đêm thứ 3, vì cả nhóm đi chơi mệt nên về nhà là tắt tivi và đi ngủ luôn. Em trai em ngủ trên ghế salon, còn Bảo nằm dưới đất cạnh em. Em đã đi ngủ trước nhưng cũng chưa ngủ được mà chỉ nằm nhắm mắt lại thôi. Đến khuya, em cũng không biết là mấy giờ nữa, lúc đầu, em cảm giác chân Bảo chạm vào chân em nhưng em vẫn để như vậy. Lát sau, cậu ta nắm tay em, hôn tay em, hôn từng ngón tay em. Rồi Bảo lấy tay em áp sát vào mặt của cậu ta và cậu ta bắt đầu chạm vào người em. Cậu ta sờ vào eo của em, hôn lên mắt, áp sát mũi cậu ta vào mũi em, hôn lên môi em nhưng em vẫn nằm yên và giả vờ là mình đang ngủ say.

i du lch ng chung, em b sm s 1   

Cậu ta tiếp tục sờ vào eo của em và di chuyển đến ngực. Lúc này, em đã vờ xoay người nghiêng qua để tránh cậu ta. Nhưng cậu ta đã kéo em lại và tiếp tục sờ xuống dưới. Em thật sự rất lo lắng nhưng rất may quần em hôm đó hơi chật nên cậu ta không làm gì được. Em kéo chăn lên đắp, nằm ra xa và cậu ta cũng không dám động đến em nữa.

Khoảng một tiếng sau, em đi toilet. Khi trở lại nằm, cậu ta quay ra ôm chặt lấy em. Lúc này, vì gần sáng, em sợ mọi người tỉnh dậy nhìn thấy thì không biết sẽ ra sao nữa nên em ngồi bật dậy và nói: “Bảo lạnh hả cưng? Để chị xuống đất nằm cho”. Thế là cậu ta buông em ra và lăn xuống đất ngủ, giả vờ như không biết gì. Tầm 10 phút sau, cậu ta lại lấy chăn đắp cho em và nằm ngủ đến sáng. Cả đêm đó, em không ngủ, cũng không dám chống lại, không dám mở mắt. Em làm như vậy có đúng không? Em sợ lúc đó em tỉnh dậy thì chắc là cả hai đều xấu hổ. Như thế thì ngày hôm sau làm sao có thể đối mặt mà đi chung được.

Hôm sau, cậu ta làm gì cũng rất ga lăng với em. Lúc đầu, em cảm giác ghê sợ, trách móc cậu ta nhưng cố kiềm chế lại. Có lúc, em muốn hỏi thẳng cậu ta về chuyện hôm trước nhưng em không thể mở lời. Khi đi tàu, cậu ta luôn tìm chỗ cho em ngồi, luôn đi theo chụp hình cho em và hay chạm vào eo của em. Thậm chí, khi thấy em ngủ dậy mà không muốn ăn, cậu ta còn luộc trứng, bóc vỏ ra và gọi em ăn. Em thật sự cảm động về những hành động của cậu ta đối với em.

Nhưng có lúc cũng cảm thấy rất tức giận vì cậu ta là người đầu tiên cướp lấy nụ hôn trên môi em, cũng là người đàn ông đầu tiên sờ vào người em. Hình ảnh này cứ theo em suốt mấy ngày, kể cả khi em đã về Việt Nam và đeo đẳng em đến lúc này. Em không dám nói điều này với ai nên chỉ biết tâm sự. Hy vọng giúp em quên đi những điều đó.

 

Theo Ngoisao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/di-du-lich-ngu-chung-em-bi-sam-so-20130316085313818.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên