Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang vào bếp » Đi chợ bữa chiều với 72.000 đồng

Đi chợ bữa chiều với 72.000 đồng

Thịt nướng riềng mẻ thơm lừng dễ thưởng thức, canh trùng trục nóng hổi cùng giá đỗ xào giản dị sẽ là thực đơn hấp dẫn cho cơm chiều!

Món ăn chính: Thịt nướng riềng mẻ

Các món nướng luôn được lòng những ai thưởng thức vào những ngày mát trời, nhất là trong những ngày cuối thu như thế này. Vì thế mình quyết định làm món thịt nướng riềng mẻ cho cả nhà trong bữa cơm chiều nay. Cứ nghĩ đến những miếng thịt riềng mẻ thơm nức, nóng hổi chấm với tương ớt hoặc nước mắm hay muối tiêu chanh rồi ăn cùng rau thơm và cơm nóng thật là tuyệt!

i ch ba chiu vi 72.000 ng - 1

Để hoàn thiện món này chỉ cần khoảng 40.000 đồng và khoảng 40 phút là được nhé. Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết cách làm.

Món canh: Trùng trục nấu chua

Món canh trùng trục nấu chua ngon không kém gì canh ngao. Có khác chẳng là một sự hấp dẫn khác về hương vị. Thưởng thức bát canh ngao chua chua, nóng hổi và dai dai của trùng trục rất hấp dẫn. Những ngọn rau răm ngai ngái, cay cay khiến bát canh chiều thêm thi vị. Nếu chẳng có thứ rau gia vị đơn giản này thì món canh cũng thiếu cái hồn cái sắc.

i ch ba chiu vi 72.000 ng - 2

Chỉ khoảng 20 phút và 25.000 đồng là cả nhà đã có bát canh trùng trục ngon để thưởng thức rồi bạn nhé! Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết.

Món ăn kèm: Giá đỗ xào mộc nhĩ

Đây là món ăn rất đơn giản, nhanh gọn mà khá khá hấp dẫn. Để bữa ăn thêm phong phú chị em có thể làm thêm giá đỗ xào mộc nhĩ. Ngoài ra giá đỗ cũng rất tốt cho sức khỏe. Để giá giòn, ngon chị em không nên xào kỹ quá nhé! Chỉ từ 3-4 phút là được. Với 6.000 – 7.000 đồng là có 1 đĩa giá đỗ xào tươi ngon rồi. Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết.

i ch ba chiu vi 72.000 ng - 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn này!

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên