Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Đau đớn nhìn người yêu theo trai giàu có vợ

Đau đớn nhìn người yêu theo trai giàu có vợ

Tôi vừa tốt ngiệp là tìm được công việc chuyên về IT ở một nơi xa. Khi vào công ty, tôi gặp em. Lúc đó, em rất ghét tôi và tôi cũng như vậy. Cũng như câu “ghét của nào trời cho của ấy”, tôi bắt đầu làm quen với đồng nghiệp và cả em nữa. Hồi đó, em đang buồn và khi tôi lân la nói chuyện với em thì sau một thời gian, chúng tôi trở thành bạn thân, thường xuyên chia sẻ với nhau. Kể cả hôm 2/9, em với bạn đi chơi xa mà em cũng không quên nhắn tin nói chuyện với tôi.

Dần dần, giữa tôi và em như không thể chia cắt được. Một hôm, tôi hẹn em đi xem phim. Vừa xem, em vừa ngả vào vòng tay tôi. Người tôi lúc đó nóng ran. Khi ra về, tôi đánh liều hỏi em: “Em có thể trở thành bạn gái của anh hay không?”. Em trả lời rằng để em xem lại. Rồi một buổi tối, tôi ở lại công ty tăng ca, tôi hẹn em đi uống nước mía. Tối đó là lần đầu tiên em trao tôi nụ hôn nồng ấm thay lời đồng ý làm bạn gái của tôi.

Em yêu tôi nhưng rất sợ mọi người ở công ty bàn ra tán vào và gia đình không thích em quen bạn cùng cơ quan. Nhưng rồi chúng tôi vượt qua được mọi chuyện. Có điều, tôi không giàu nên tôi thất hứa với em rất nhiều vì tôi không thể lo đủ cho em. Tôi cũng không biết mua đồ gì cho em. Tôi chỉ được cái miệng và tính nóng nảy thôi. Vậy mà, em vẫn chấp nhận tất cả. Trong mắt tôi, em là người đẹp nhất và tôi luôn tin tưởng em dù có khi cả hai phải ở rất xa nhau. Những lúc em ghen tôi với cô bé cùng công ty, tôi thấy em giận mà rất dễ thương và lòng tràn ngập hạnh phúc.

au n nhn ngi yu theo trai giu c v 1   

Chúng tôi quen nhau được một năm rưỡi. Tôi đang cố gắn phấn đấu để kiếm thật nhiều tiền và lo cho em. Nhưng kể từ lúc đó, tôi cũng ít quan tâm đến em. Rồi một hôm, trong công ty có người nói thấy em đi với người khác. Tôi không tin nhưng dần dà, có nhiều người nói quá nên tôi vào tài khoản Facebook của em để xem. Tôi thấy em hay nói chuyện tình cảm với một người và còn hẹn gặp nhau vào ngày 1/12 nữa. Lúc đó, tôi rất đau đớn. Tôi không ăn nổi. Tôi tức giận chạy xuống công ty ngồi cả đêm và sang nhà em để hỏi cho ra lẽ.

Lúc gặp em, tôi hỏi thì em nói đó là sự thật. Tôi suy sụp hoàn toàn. Rồi chúng tôi cãi nhau. Tôi quá nóng nảy nên nói với em rất nhiều điều. Đến buổi chiều, em nhắn tin xin lỗi tôi. Em hứa sẽ không gặp và nói chuyện với người đó nữa. Tôi đã rất vui và bỏ qua mọi chuyện. Nhưng một lần khác, tôi lại vào Facebook của em và thấy em vẫn chuyện trò qua lại với người đàn ông đó. Cần nói thêm rằng người đàn ông này là con nhà quyền chức, nhiều tiền nhưng đã có vợ con. Tôi tức quá nên đã chửi em trước mặt bao nhiêu người ở công ty. Sau này, biết là sai nên tôi đã ăn năn, xin lỗi nhưng em không tha thứ.

Tết vừa rồi, ngày 14/2, tôi lặng lẽ đi cafe một mình mà trong đầu không thể nào quên được hình bóng của em. Tôi lần mò vào Facebook của em và của người đàn ông đó và thấy họ đã lén lút đi chơi Vũng Tàu với nhau đợt Tết vừa rồi. Tôi vừa thấy buồn vừa nóng giận. Tôi biết tôi nghèo, không cho em được gì cả nhưng em có cần ngã vào vòng tay của một người đàn ông có vợ như vậy không? Tôi cười trong đau đớn. Tôi muốn nói chuyện với em để nghe em giải thích.

Em từng bị vợ người đó gọi điện chửi nhưng sao em vẫn bay vào cái vòng luẩn quẩn như thế? Các bạn cho tôi ý kiến được không? Giờ tôi không biết giải quyết thế nào nữa. Tôi rất yêu em. Cho dù tôi không có em nhưng tôi luôn muốn em sống tốt, yêu một người tốt chứ không phải một người có vợ như vậy.

Theo Phong Vũ

Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/dau-don-nhin-nguoi-yeu-theo-trai-giau-co-vo-20130316094842627.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên