Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại iPhone 7 » Đã có thêm bằng chứng mới khẳng định iPhone 7 có khả năng chống nước

Đã có thêm bằng chứng mới khẳng định iPhone 7 có khả năng chống nước

Những đồn thổi xung quanh mẫu iPhone mới sắp được ra mắt của Apple chưa có hồi kết. Từ những thông tin đó càng khiến người dùng háo hức chờ đợi sản phẩm hơn bao giờ hết. Đứng trước thông tin về việc iPhone 7 chinh hang được trang bị có khả năng chống nước thì gần đây đã có thêm nhiều bằng chứng khẳng định cho điều đó.

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 luôn được mong chờ.

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 luôn được mong chờ.

Nguồn tin từ The Verge cho biết iPhone 7 được trang bị có tính năng cảnh báo trong trường hợp cáp sạc hay phụ kiện giao tiếp thông qua cổng Lightning của thiết bị iPhone lần này bị ẩm hoặc nặng hơn là không thể sạc được. Trong những tình huống này quá trình sạc sẽ bị dừng lại cho tới khi người dùng bỏ qua cảnh báo mà máy mang tới. Tính năng này được cho là sẽ bắt đầu được sử dụng trên thiết bị iPhone sử dụng iOS 10.

Nhiều bằng chứng cho thấy iPhone 7 được trang bị tính năng chống nước.

Nhiều bằng chứng cho thấy iPhone 7 được trang bị tính năng chống nước.

Khi mà thông tin về việc iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm và thay vào đó là sử dụng thông qua cổng Lightning thì người dùng cũng đang hy vọng vào việc sản phẩm lần này sẽ được hoàn thiện hơn khả năng chống nước để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ở một chiều hướng khác thì có nguồn tin lại khẳng định Apple đã đăng ký bằng sáng chế mới liên quan tới việc phát triển thiết bị chống thấm nước. Điều này sẽ giúp cho hãng phát triển hơn nữa khả năng chống nước trên các thiết bị công nghệ của mình. iPhone 7 sắp được ra mắt chính là niềm hy vọng của người dùng trong thời điểm hiện tại.

Và không còn sự tồn tại của jack cắm tai nghe truyền thống.

Và không còn sự tồn tại của jack cắm tai nghe truyền thống.

Với những động thái, thông tin trong thời gian qua thì người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng vào thiết bị iPhone 7 tới đây với khả năng chống nước hoàn hảo hơn, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời bảo vệ thiết bị được hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên