Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Cụ già 70 tuổi đi học, “ẵm” 3 bằng thạc sĩ

Cụ già 70 tuổi đi học, “ẵm” 3 bằng thạc sĩ


Trở lại trường đại học khi ở độ tuổi 70, sau 20 năm ông Taibleson đã có đến 4 bộ bằng cấp. Ông cũng trở thành người đầu tiên nắm giữ đến 4 bộ bằng cấp danh giá trong cùng một trường.

Ở tuổi 90, ông Wally Taibleson, ngụ tại Mỹ, đã trở thành sinh viên già nhất tốt nghiệp trường Đại học San Maroos (thuộc hệ thống các trường Đại học bang California, Mỹ). Bên cạnh đó, ông cũng trở thành người đầu tiên nắm giữ đến 4 bộ bằng cấp danh giá trong cùng một trường.

C ng Wally Taibleson

Cụ ông Wally Taibleson

Cụ thể, ngoài tấm bằng thạc sĩ giáo dục ông vừa mới lấy được, trước đó, người đàn ông này đã kịp đưa vào bộ sưu tập của mình thêm 3 bộ bằng cấp khác, bao gồm: bằng cử nhân lịch sử, bằng thạc sĩ lịch sử và bằng thạc sĩ văn học. Tất cả 4 bằng kể trên đều là do trường Đại học San Maroos cấp.

Theo tiết lộ, ông Taibleson tốt nghiệp trường trung học năm 1939, tuy nhiên, mãi cho đến tận năm 1993, khi ở độ tuổi 70, ông mới bắt đầu quay trở lại đăng ký học đại học.

“Đối với tôi, việc học rất có giá trị cho cả bản thân và những người thân quen của tôi”.

“Thật tuyệt vời, cha là một tấm gương tốt cho chúng tôi, không ai nghĩ là ông có thể quay trở lại trường và đạt được nhiều bằng cấp đến thế”. Jim, con trai ông Taibleson hạnh phúc chia sẻ.

Theo VTC

 

Nguồn: http://danviet.vn/139100p1c28/cu-gia-70-tuoi-di-hoc-am-3-bang-thac-si.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên