Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » CS.Đồng Tháp bất ngờ thay “tướng”

CS.Đồng Tháp bất ngờ thay “tướng”


Chiều 15.4, CS.Đồng Tháp đã bất ngờ thay HLV trưởng. Với thành tích không như mong đợi cùng áp lực quá lớn trong công việc, HLV Trần Công Minh đã xin từ chức và được chấp thuận.

Dù rất cảm kích với những đóng góp của HLV Công Minh, song, thành tích không tốt từ đầu mùa có thể ảnh hưởng đến mục tiêu lên hạng và làm người hâm mộ chán nản khiến ban lãnh đạo CS.Đồng Tháp đi đến quyết định chấp nhận đơn từ chức của HLV Công Minh.

 

 HLV Trần Công Minh từ chức, CS.Đồng Tháp mời Phạm Công Lộc ra cầm quân.

Giám đốc điều hành CS.Đồng Tháp ông Lê Ngọc Chức cho biết: “Sau khi hướng dẫn các cầu thủ tập luyện vào buổi chiều thì đến tối HLV Công Minh đã xin từ chức. Quan điểm của chúng tôi là Công Minh có chuyên môn tốt nhưng đã không gặp may. Chúng tôi cảm ơn những đóng góp của HLV Công Minh và cũng thuận với quyết định này của anh ấy”.

Hiện, CS.Đồng Tháp đang xúc tiến mời HLV Phạm Công Lộc, một “người cũ” từng gắn bó lâu dài với đội về dẫn dắt. Về cơ bản, HLV Phạm Công Lộc đã nhận lời và bản hợp đồng nhiều khả năng sẽ được ký vào ngày 16.4.

HLV Công Minh bắt đầu dẫn dắt CS.Đồng Tháp từ giữa mùa giải năm trước, sau khi rời khỏi ĐT.Long An. Về với CS.Đồng Tháp, dù cố gắng nhưng HLV Công Minh không thể giúp đội trụ lại V.League.

Từ đầu mùa giải hạng Nhất 2013 đến nay, dưới sự dẫn dắt của HLV Công Minh, CS.Đồng Tháp giành được kết quả 1 thắng, 1 hòa và 2 thua. Với khoảng cách 8 điểm với đội đầu bảng HV.An Giang, mục tiêu thăng hạng của CS.Đồng Tháp đang bị đe dọa.

Theo Goal

Nguồn: http://danviet.vn/133717p1c27/csdong-thap-bat-ngo-thay-tuong.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên