Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Công Vinh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3

Công Vinh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3


Dân Việt – Theo thông báo của ban tổ chức V.League 2013 ngày 12.4, chân sút Lê Công Vinh (SLNA) đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3…

  • Công Vinh tái ngộ Hà Nội TT: Cả trời ký ức
  • Công Vinh dẫn đầu danh sách Vua dội bom
  • K.Kiên Giang-SLNA (1-4): Công Vinh lại “nhả đạn”
  • Công Vinh: Tạm biệt những ngày buồn u ám

Đi qua thất bại cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2012 và đã phải trải qua những ngày tháng đầy khó khăn, đứng trước nguy cơ thất nghiệp khi CLB bóng đá Hà Nội giải tán, lúc này, chân sút Lê Công Vinh đang trở lại mạnh mẽ trong màu áo đội bóng quê hương SLNA.

Công Vinh đang trở lại với vị thế chân sút số 1 Việt Nam. Ảnh: Minh Hoàng

Sau 4 vòng đấu, Công Vinh đã đóng góp 4 bàn thắng, góp phần không nhỏ vào việc giúp đội bóng xứ Nghệ vững ngôi đầu bảng V.League 2013. Hiện Công Vinh cũng đang nằm trong nhóm dẫn đầu danh sách “dội bom” ở mùa giải năm nay cùng ghi được 4 bàn thắng với 3 chân sút ngoại khác là Gonzalo (Hà Nội TT), Abass (Thanh Hóa), Antonio (V.Hải Phòng).

Riêng trong tháng 3, SLNA đã có 3 trận toàn thắng trước V.Hải Phòng (2-1), K.Kiên Giang (4-1), Bình Dương (3-2). Và trong cả 3 trận đấu đó, Công Vinh đều “nhả đạn”, đặc biệt là cú đúp vào lưới Bình Dương ở vòng 3 V.League 2013.

Với phong độ vô cùng ấn tượng của mình, Công Vinh đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3. Bên cạnh đó, SLNA còn đoạt thêm 2 giải thưởng nữa dành cho HLV xuất sắc nhất (Nguyễn Hữu Thắng) và đội bóng xuất sắc nhất, để hoàn thành cú hat-trick giải thưởng tháng 3.

Lễ trao giải các giải thưởng tháng 3 sẽ được tổ chức trước trận đấu giữa SLNA và XMXT.Sài Gòn vào chiều 14.4 tới trên sân Vinh.

Nguồn: http://danviet.vn/133245p1c27/cong-vinh-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-thang-3.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên