Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khỏe mỗi ngày » Công nghệ chống tràn ProActive Guards từ nhà phát minh đầu tiên

Công nghệ chống tràn ProActive Guards từ nhà phát minh đầu tiên

Kimberly-Clark – Nhà phát minh BVS đầu tiên thế giới

Trước chiến tranh thế giới thứ nhất, khái niệm về BVS vẫn chưa hình thành và khi đến chu kỳ, chị em phụ nữ phải sử dụng những miếng vải thô sơ được giặt và tái sử dụng nhiều lần. Ý tưởng về BVS ngày nay được hình thành trong thế chiến, K-C đã phát minh ra một loại bông băng vết thương đặc biệt giúp thấm hút 5 lần so với loại bông băng thông thường và cung cấp cho các trạm xá của quân Mỹ tại chiến trường của châu Âu. Nhờ khả năng thấm hút cao, các nữ quân y đã sử dụng sản phẩm này như “vũ khí bảo vệ” trong những “ngày ấy”. Nhận thấy đây là một ý tưởng sẽ mang đến sự thuận tiện cho phụ nữ, khi thế chiến kết thúc, K-C đã tập trung nghiên cứu và cải tiến sản phẩm bông băng của mình theo hướng chăm sóc vệ sinh cho phụ nữ. Sau 2 năm tìm tòi và phát triển, K-C đã cho ra đời BVS mang thương hiệu Kotex – BVS đầu tiên trên thế giới. Chính phát minh này đã giúp phụ nữ nói lời tạm biệt với loại vải giặt bất tiện, kém vệ sinh và chào đón một sản phẩm tiện lợi chỉ sử dụng một lần với tỉ lệ thấm hút cao và đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều.

Công nghệ chống tràn ProActive Guards – Công nghệ cải tiến mới nhất của K-C với nỗ lực 4 năm nghiên cứu và phát triển

Từ những miếng BVS thô sơ đầu tiên ấy, trong suốt hơn 90 năm qua với niềm đam mê không ngừng cải tiến chất lượng và nắm bắt xu hướng thời đại, KC luôn tiên phong phát minh ra những ứng dụng công nghệ mới như: công nghệ in hoa trên bề mặt, BVS có tác dụng kháng khuẩn,… và nay là Công nghệ chống tràn đột phá ProActive Guards được xem là công nghệ tiên tiến nhất của dòng sản phẩm Kotex hiện nay sau nỗ lực 4 năm nghiên cứu và phát triển.

 Công nghệ chống tràn đột phá ProActive Guards đã có mặt trên toàn bộ sản phẩm Kotex Pro

Điểm độc đáo của công nghệ chống tràn ProActive Guards là hai rãnh chống tràn ở hai bên miếng băng chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể, hình thành hàng rào bảo vệ ngăn chất lỏng tràn ra ngoài, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho người sử dụng.
Với bề dày kinh nghiệm cùng lợi thế tiên phong đổi mới nhằm đem đến những sản phẩm cải tiến chăm sóc phụ nữ tốt hơn, Kotex với Công nghệ chống tràn ProActive Guards đem đến cho bạn một giải pháp chống tràn tối ưu, đã được giới thiệu lần đầu tiên ở Việt Nam vào đầu năm 2012 trên sản phẩm Kotex Pro ban đêm và nay đã có mặt trên tất cả các sản phẩm của Kotex Pro.

Minh Minh

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/song-khoe/cong-nghe-chong-tran-proactive-guards-tu-nha-phat-minh-dau-tien/a74703.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên