Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Công bố những thông số về tablet Nokia

Công bố những thông số về tablet Nokia

Rất có thể ATT sẽ là công ty đầu tiên cho bán chiếc tablet của Nokia dự định ra mắt tại Hội nghị Di động Thế giới tháng Hai tới.

Trang web the Verge cho biết Nokia đang dự tính cho tung ra chiếc tablet chạy trên nền Windows RT vào đầu năm tới cùng một số chi tiết về thiết bị này.

Tablet của Nokia sẽ có nắp bàn phím đặc biệt với pin riêng cho phép nó hoạt động như một nguồn cung cấp điện năng phụ trợ. Nắp bàn phím cũng sẽ có chân đế tablet để dễ dàng biến thiết bị này giống như một quyển sách. Tablet còn có cổng HDMI và USB, kết nối di động, màn hình hiển thị 10,1 inch tương tự chiếc Surface của Microsoft. Được biết, ATT sẽ là đối tác đầu tiên bán thiết bị này.

Tòa nhà Nokia ở Espoo, Phần Lan. (Ảnh: Roger Cheng/CNET)

Sản xuất Tablet sẽ là một bước mở rộng vĩ đại của Nokia, công ty vốn từ bỏ rất nhiều dự án bên ngoài để tập trung phần lớn vào kinh donah smartphone cũng như phát triển dòng sản phầm Lumia chạy trên nền Windows Phone. Thị phần của công ty hiện đang tụt dốc nhanh chóng chính vì nước cờ chuyển mình hướng đến thành công này.

Windows RT, một phiên bản của Windows 8 có khả năng sử dụng những loại chip năng lượng hiện quả thường được dùng cho smartphone và tablet, hiện vẫn chưa thể chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Tablet Surface hiện là sản phẩm đáng sử dụng nhất được vận hành trên hệ điều hành mới của Microsoft, thế nhưng tương tự như trên, nhu cầu mua mặt hàng này vẫn còn hạn chế.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia sẽ thu hút sự chú ý đến chiếc tablet chạy trên nền Windows của mình ra sao. Cho đến nay, mọi người vẫn đang rất ưa chuộng iPad của Apple hay những loại tablet Android giá rẻ của Amazon và Google.

Được biết, Nokia đã cho sản xuất một lượng nhỏ tablet và sẽ cho ra mắt sản phẩm tại Hội nghị Di động Quốc tế tổ chức cuối tháng Hai năm sau. Hồi tháng 11 vừa qua, giám đốc Nokia cho biết rất có thể họ sẽ sản xuất loại tablet chạy trên nền Windows 8.

Theo Nissin/Cnet

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2012/12/cong-bo-nhung-thong-so-ve-tablet-nokia/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên