Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Công an vào cuộc điều tra “biểu hiện lạ” của V.Ninh Bình

Công an vào cuộc điều tra “biểu hiện lạ” của V.Ninh Bình

Dân Việt

Thể thao

Công an vào cuộc điều tra “biểu hiện lạ” của V.Ninh Bình

4 5 24

Xung quanh phong độ thất thường của V.Ninh Bình ở V.League và AFC Cup 2014, VFF đã thể hiện thái độ kiên quyết nhằm loại bỏ những “con sâu” ra khỏi “nồi canh”…

Gần đây, Dân Việt đã đặt vấn đề về biểu hiện thi đấu rất “lạ” của V.Ninh Bình tại V.League và AFC Cup. Bằng chứng cụ thể là lúc này.

Đội bóng Cố đô đã chắc chắn lọt vào vòng 1/8 AFC Cup với vị trí đầu bảng G (đồng nghĩa với việc được thi đấu trên sân nhà ở vòng knock-out). Trong khi đó, ở V.League, V.Ninh Bình lại đang xếp thứ 11/13 sau 11 vòng đấu (?!). Đặc biệt, họ đã để mất điểm trong những trận rất đáng đặt dấu hỏi (hòa chủ nhà vốn đang xếp đội sổ là An Giang 2-2 khi đã dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 ở vòng 10).


Phong độ “sáng nắng, chiều mưa” của V.Ninh Bình đang bị VFF đặt dấu hỏi. Ảnh: Minh Hoàng

Đáp lại, ông Phạm Văn Lệ – Chủ tịch V.Ninh Bình và huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Văn Sỹ đều đồng nhất quan điểm: “Đó là sai lầm có tính hệ thống của V.Ninh Bình từ năm ngoái sang năm nay. Đội toàn thắng trước, thua sau. Tất cả chỉ vì sự chủ quan, mất tập trung của các cầu thủ”.

Theo lãnh đạo đội bóng V.Ninh Bình, trường hợp nghi vấn đối với 2 cầu thủ trụ cột (đều là những cựu tuyển thủ quốc gia) là thủ môn Mạnh Dũng, trung vệ Phước Tứ đơn thuần là lý do sức khỏe, chứ không có vấn đề gì to tát. Nhưng tân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng lại không nghĩ vậy. Trong tuyên bố gần nhất, ông Dũng đã cảnh báo V.Ninh Bình cần phải “xem lại mình”.

Nói là làm, những ngày qua, cơ quan công an đã vào cuộc và đã có những manh mối nhất định.

Trao đổi với Dân Việt tối 10.4, ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng Giám đốc VPF nói: “Đã có những nghi vấn về phong độ của V.Ninh Bình ở AFC Cup. Cơ quan công an đang tiếp tục vào cuộc để điều tra, làm rõ xem liệu có những nghi vấn tương tự ở giải trong nước, cụ thể là V.League hay không?”.

Theo ông Viễn, VPF đã nhận được văn bản xin bỏ giải V.League và AFC Cup của V.Ninh Bình.

“Ngày 11.4, VPF sẽ họp với VFF để đưa ra những giải pháp cụ thể về việc này”, ông Viễn nói.


Văn Quyến (ngoài cùng bên phải) không được V.Ninh Bình trọng dụng. Ảnh: Minh Hoàng

Về phía V.Ninh Bình, thủ môn Mạnh Dũng bày tỏ: “Chiều 10.4, chúng tôi vẫn tập luyện bình thường. HLV Nguyễn Văn Sỹ đã thông báo việc lãnh đạo đội xin bỏ V.League và AFC Cup. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ ngừng tập luyện từ ngày 11.4. Tâm trạng anh em cầu thủ đang rất hoang mang và chờ diễn biến cuộc họp giữa VFF-VPF trong ngày 11.4”.

Còn HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Tôi là HLV và chỉ biết làm tốt chuyện chuyên môn. Trong thời gian qua, đội luôn họp để rút kinh nghiệm trước những tình huống sai lầm. Trong sinh hoạt, chúng tôi cũng luôn nỗ lực nhắc nhở, bảo ban các cầu thủ nhưng làm sao có thể kiểm soát họ 100% được. Phía trước, tôi rất mong mọi việc được làm sáng rõ. Chí ít, để những anh em đã hết mình vì đội bóng không phải chịu thiệt. Hơn nữa, là bảo vệ hình ảnh của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-bieu-hien-la-cua-vninh-binh/2014041008383896p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên