Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp

Huỳnh Tân, con gái của Én nhỏ Triệu Vy càng lớn càng đáng yêu. Cô bé không chỉ thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và bố mà còn rất lém lỉnh. Mới đây nhất, những hình ảnh đáng yêu của cô bé trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Huỳnh Tân bạo dạn khi đứng trước ống kính.

Con gi Triu Vy to dng chuyn nghip - 1

Con gi Triu Vy to dng chuyn nghip - 2
Huỳnh Tân tạo dáng cực chuyên nghiệp.

Mới có 3 tuổi nhưng Huỳnh Tân đã biết tự lập. Cô bé có thể tự tay rửa bát và giúp đỡ bố những lúc mẹ vắng nhà. Vì thường xuyên phải công tác xa, Triệu Vy hiếm khi có thời gian bên con gái. Bởi vậy, Huỳnh Tân luôn được bố dạy dỗ rất chu đáo. Triệu Vy cũng rất hay cập nhật hình ảnh của cô bé trên trang cá nhân.

Trước đây, Triệu Vy từng tâm sự cô không thích là người phụ nữ chỉ thích ở nhà và chăm sóc chồng con. Triệu Vy đã quyết định tái ngộ với khán giả chỉ sau khi sinh một thời gian ngắn. Đây cũng là khoảng thời gian Huỳnh Tân ít khi được sống gần mẹ. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà tình cảm mẹ con của Én nhỏ và con gái bị ảnh hưởng. Cô vẫn thường xuyên đưa cô bé đi chơi khi có thời gian rảnh.

Con gi Triu Vy to dng chuyn nghip - 3

Con gi Triu Vy to dng chuyn nghip - 4
Cô bé càng lớn càng đáng yêu và nghịch ngợm.

Huỳnh Tân sinh năm 2010 tại Singapore. Ban đầu mọi hình ảnh của cô bé được giữ khá kín bởi Triệu Vy không muốn con gái dính dáng tới showbiz và giới truyền thông. Huỳnh Tân có tên gọi thân mật là Tiểu Tứ Nguyệt hoặc Tiểu Tháng Tư. Không ít fan nhận xét cô bé là bản sao hoàn hảo của bà mẹ Tiểu Yến Tử.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/con-gai-trieu-vy-tao-dang-chuyen-nghiep-c20a161771.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên