Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Có thai dù đã "xuất" ngoài, uống thuốc?

Có thai dù đã "xuất" ngoài, uống thuốc?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: Có thai dù đã “xuất” ngoài, uống thuốc?

Xuất tinh ngoài quần lót, có thai không?

Xuất tinh ngoài hai lần liên tiếp, có thai không?

Sống thử, xuất tinh ngoài vì sợ có thai?

Quan hệ bên ngoài, liệu có thai không

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em năm 19 tuổi. Em và bạn gái đã quan hệ với nhau. Khi quan hệ, em đã xuất tinh ngoài (mà đúng ra thì em chưa xuất tinh). Nhưng vì lo lắng em vẫn cho bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên. Hàng tháng, bạn gái em có kinh không đều. Tháng này, bạn em chậm 7, 8 ngày và sau đó có kinh trở lại. Liệu bạn gái em có thai không? Trước khi có kinh, bọn em mua que thử thai về thử, que báo 1 vạch. Liệu bạn gái em có thai không ạ? Em đang vô cùng lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

C thai d  xut ngoi, ung thuc? - 1

Xuất tinh ngoài tuy không phải là một biện pháp tránh thai an toàn, tuy nhiên về cơ bản nó cũng làm giảm nguy cơ có thai ngoài ý muốn (Ảnh minh họa)

Có thể nói mặc dù đã 19 tuổi, đã bước vào chuyện quan hệ tình dục nhưng kiến thức giới tính của em còn rất hạn chế. Một lời khuyên dành cho em là em cần phải bổ sung kiến thức để tránh cho mình những hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết gây ra.

Về chuyện bạn gái em có thai không? Câu trả lời là Không. Xuất tinh ngoài tuy không phải là một biện pháp tránh thai an toàn, tuy nhiên về cơ bản nó cũng làm giảm nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, ngay sau khi quan hệ bạn gái em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng có thai là rất thấp, có thể nó là không thể xảy ra.

Bạn gái em chậm kinh một phần cũng là do tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, sau đó bạn gái em đã có kinh trở lại, việc có kinh trở lại đã là báo hiệu cho việc bạn gái em không có thai. Thậm chí, trước đó khi dùng que thử thai kết quả cho một vạch đã chứng tỏ việc bạn gái em không có thai. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/co-thai-du-da-xuat-ngoai-uong-thuoc-c3a131152.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên