Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Cơ hội miễn phí tìm hiểu bệnh xương khớp

Cơ hội miễn phí tìm hiểu bệnh xương khớp

Những vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp sẽ được các chuyên gia đến từ Bệnh viện Quốc tế Thành Đô trình bày khúc chiết, rành mạch và đầy đủ, dễ nắm bắt tại hội thảo chuyên đề “Cơ-Xương-Khớp những bệnh thường gặp”.

Hội thảo được tổ chức lúc 9h sáng thứ Bảy (19/4) tại khán phòng Apollo thuộc khách sạn Liberty Central Saigon Riverside (lầu 2), địa chỉ 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Chủ đề “Bệnh thoái hóa khớp gối, cách nhận biết và điều trị” sẽ được TS-BS Phạm Chi Lăng, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giới thiệu và đưa ra những lời khuyên thấu đáo.

 

C hi min ph tm hiu bnh xng khp 1

Người làm việc văn phòng đối mặt với nhiều bệnh về cơ-xương-khớp.

Một chủ đề khác hứa hẹn thu hút những bạn đọc đang ngày ngày cặm cụi trên bàn giấy hay bàn máy tính. Đó là “Các bệnh xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng” do bác sĩ Nguyễn Văn Phước, một đồng nghiệp của TS-BS Phạm Chi Lăng, đảm trách giới thiệu.

Theo vị chuyên gia này, nhân viên làm việc ở khối văn phòng sau một thời gian làm việc có thể bị những bệnh về cơ-xương-khớp ở khớp vai, khớp khuỷu, cổ tay, thắt lưng. Những bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, nặng hơn thì ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Cũng như đồng nghiệp của mình, bác sĩ Phước sẽ dành thời gian để giải đáp những thắc mắc, đưa ra lời khuyên đối với những người dự khán. Bạn đọc quan tâm đến những vấn đề trên có thể liên hệ số điện thoại (01203 954 376) để đăng ký tham dự miễn phí.

Được biết, sự kiện liên quan đến tư vấn sức khỏe nói trên được Bệnh viện Quốc tế Thành Đô tổ chức trong khuôn khổ hội thảo “Phong cách sống khỏe” chuyên tư vấn miễn phí về những chuyên đề sức khỏe trong cộng đồng về cách phòng tránh, điều trị các bệnh thường xảy ra trong cuộc sống đang được mọi người quan tâm.

“Chuỗi hội thảo nhằm hướng con người đến một cuộc sống lành mạnh, qua những bài thuyết trình, tư vấn của những bác sỹ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn những kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt cho người bệnh. Ngoài ra, tới tham dự hội thảo bạn đọc còn được nhận những phiếu dịch vụ khám và chữa bệnh”-đại diện Bệnh viện Quốc tế Thành Đô cho biết thêm.

Thu Hà

Nguồn: http://giadinh.net.vn/suc-khoe/co-hoi-mien-phi-tim-hieu-benh-xuong-khop-20140417104116364.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên