Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Cô giáo đấm đá nữ sinh túi bụi gây phẫn nộ

Cô giáo đấm đá nữ sinh túi bụi gây phẫn nộ


Một nữ giáo viên dạy khiêu vũ ở Trung Quốc đã gây sốc trong dư luận nước này khi hình ảnh camera quay lại cho thấy cô này đã đá túi bụi và lăng mạ học sinh bằng lời lẽ tục tĩu.

Vụ việc xảy ra ở một lớp học khiêu vũ tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Khi học sinh không thực hiện được các điệu nhảy như mong muốn, cô giáo này đã dùng một cây gậy vụt vào chân và đá vào người những em học sinh. Kèm với hành động nói trên, cô giáo này còn lăng mạ học sinh với những lời lẽ tục tĩu.

 

Một đám học sinh khoảng 14 em không được phép khóc và chỉ có thể âm thầm chịu đựng sự bạo lực của cô giáo. Cô giáo này khoogn chỉ la hét học sinh, thậm chí còn nói với các em rằng “nếu không thực hiện được những bước nhảy, các em này sẽ phải nhảy cho đến chết mới thôi”.

 

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng, cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bức xúc trước những hành động tàn bạo và phi giáo dục của một bộ phận giáo viên Trung Quốc.

 

Trước đó, nước này đã từng chứng kiến những vụ giáo viên bạo hành học sinh rất thương tâm. Trong đó có một cô giáo mầm non 21 tuổi ở Tứ Xuyên đã bắt học sinh uống nước tiểu của mình chỉ vì các em không nghe lời.

 

Theo AsiaOne

Nguồn: http://danviet.vn/136185p1c28/co-giao-dam-da-nu-sinh-tui-bui-gay-phan-no.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên