Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » "Cô bé" bất thường chảy máu vì sao?

"Cô bé" bất thường chảy máu vì sao?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc về việc em bị chảy máu vùng kín, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Bài liên quan: “Cô bé” bất thường chảy máu vì sao?

Cho tay vào sâu “cô bé chảy máu”

Đạt cực khoái khiến “cô bé” chảy máu?

“Cô bé” chảy máu, phải chăng mất trinh?

“Cô bé” ra máu 3 ngày sau quan hệ

Em năm nay 18 tuổi. Em chưa quan hệ tình dục lần nào. Đã 3 tháng rồi em bị chậm kinh. Hơn nữa, bụng em trước giờ lại rất to (to hơn bình thường, giống như bị trương lên). Tuần trước đang ngồi học, bổng dưng “cô bé” của em đau kinh khủng, đến nỗi em không chịu được. Đang đứng với bạn bè, em phải nhanh chóng đi chầm chậm vào nhà vệ sinh (vì ngồi không đau, như chỉ cần cử động chân lại đau rất nhiều). Lúc vào kiểm tra thì thấy có ra máu.

Lúc đó em tưởng mình bị nên vui lắm, nhưng sự thật là không phải, nó chỉ ra máu lúc đó rồi ngưng. Có 1 lần em bị tình huống tương tự, cũng đau và chảy màu như vậy rồi hết, bây giờ lại bị như thế lần nữa. Em sợ lắm, có phải màng trinh của em bị rách từ từ không? Em không dám nói với mẹ, vì trước giờ chuyện con gái mẹ chưa bao giờ tâm sự với em, kể cả kinh nguyệt hay tình dục. Em phải tự đọc sách hoặc tìm hiểu từ bạn bè. Xin chuyên mục tư vấn giúp em! (Em gái)

C b bt thng chy mu v sao? - 1

Chảy máu bất thường ở vùng kín là một biểu hiện cực kì nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đọc thư của em, rất khó để xác định nguyên nhân nào khiến em bị chảy máu vùng kín như vậy. Tuy nhiên, khả năng bị rách màng trinh là không nhiều. Nếu em bị rách màng trinh do vận động mạnh thì hiện tượng chảy máu đó chỉ xảy ra một lần, sẽ không thể có chuyện màng trinh rách từ từ, vài hôm lại chảy máu một lần như thế được.

Em nên tâm sự với mẹ và đi khám ngay lập tức. Việc chảy máu vùng kín một cách bất thường dù là vì lí do gì cũng không thể xem thường được. Em cần phải đi khám ngay lập tức để biết rõ tình hình và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/co-be-bat-thuong-chay-mau-vi-sao-c3a123442.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên