Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » CLB Than Quảng Ninh giải ngân tiền “lót tay” cho cầu thủ

CLB Than Quảng Ninh giải ngân tiền “lót tay” cho cầu thủ

Dân Việt

Thể thao

CLB Than Quảng Ninh giải ngân tiền “lót tay” cho cầu thủ

4 5 24

Để tưởng thưởng cho tinh thần chiến đấu ngoan cường của cầu thủ, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh vừa giải ngân tiền “lót tay” cho những bản hợp đồng mới.

  • VFF đồng ý để Than Quảng Ninh tiếp tục đá trên sân nhà
  • Đuối lý, cầu thủ Than Quảng Ninh chấp nhận xuống nước
  • 5 điểm nhấn tại vòng 5 V.League 2014

Trong những ngày qua, việc cầu thủ Than Quảng Ninh bị lãnh đạo “khất” tiền và đòi giảm thời hạn ký hợp đồng tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Đáng ngạc nhiên, trong hoàn cảnh đó, các cầu thủ đội này vẫn thi đấu hết mình trên sân cỏ chứ không để chuyện tiền nong ảnh hưởng đến thành tích.

Cầu thủ Than Quảng Ninh cho biết dù rất thất vọng với cách hành xử của ban lãnh đạo song vẫn thi đấu hết mình trước hết vì người hâm mộ, sau đó là vì sự tự trọng của những cầu thủ chuyên nghiệp. Kết quả, đội đã có thành tích 2 thắng, 2 hòa và 1 thua trong 5 trận, tạm xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng – một thành tích làm bất ngờ giới chuyên môn cũng như làm nức lòng người hâm mộ đội bóng vùng Mỏ.

Đáp lại, những ngày qua ban lãnh đạo đội đã xúc tiến để giải ngân tiền “lót tay” cho các bản hợp đồng, ngay sau khi đội trở về từ Đà Nẵng.

Đến hôm qua (18.2), những bản hợp đồng ký với thời hạn 1 năm cho biết đã nhận được tiền “lót tay”. Riêng những trường hợp ký 2 năm dự kiến hôm nay sẽ ngồi lại thương thảo và tìm hướng giải quyết sao cho êm thấm nhất. Động thái này từ lãnh đạo đã khiến các cầu thủ rất hài lòng và buổi tập của đội chiều qua diễn ra rất vui vẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/clb-than-quang-ninh-giai-ngan-tien-lot-tay-cho-cau-thu/20140219025210172p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên