Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Chuyện tình danh thủ: Benzema vớ phải “cú có gai”

Chuyện tình danh thủ: Benzema vớ phải “cú có gai”

Dân Việt

Thể thao

Chuyện tình danh thủ: Benzema vớ phải “cú có gai”

4 5 24

Tiền đạo nổi tiếng Karim Benzema vừa bị tố cáo chuyện yêu “cú có gai”. Cũng vì tính chất ly kỳ của câu chuyện này mà cái tên Benzema được báo chí Pháp và các nước láng giềng nhắc suốt trong thời gian qua.

Trước hết phải nói rằng trong giới cầu thủ, có nhiều người yêu động vật như chó mèo hay ngựa nhưng chưa ai lại yêu cú. Chính vì vậy, nhiều người hẳn sẽ thắc mắc về chuyện tại sao Benzema lại yêu cú, một loài chim thường được cho là biểu tượng của sự xui xẻo. Thật ra, “cú có gai” chỉ là tiếng lóng ám chỉ các chàng chuyển giới thành con gái nhưng chưa chuyển hóa hoàn toàn phần cơ quan của nữ.

Karim Benzem

Karim Benzem và Dorval

Trên trang Sud Info của Bỉ, một gái làng chơi người Bỉ có tên Victoria Dorval đã khoe chuyện lên giường với Benzema. Do là gái làng chơi nên Dorval không hề ngần ngại khoe ngay bản mặt của mình trên mặt báo. Trên thực tế, có nhiều người chuyển giới sang nữ có khuôn mặt rất nữ tính và cả những đường cong chết người mà các cô gái cũng phải ao ước còn các “chuẩn men” chưa biết thì phải nuốt nước miếng.

Nhưng Dorval không phải người thuộc dạng như thế, mà chị chàng này nhìn vẫn khá xương xẩu và nhiều chỗ trên khuôn mặt chưa hết “tàn dư của chế độ cũ”. Chỉ có mỗi bộ ngực của Dorval chứng tỏ gái làng chơi này có thuộc tính của phụ nữ nhưng chỉ cần tinh mắt một chút là biết nó làm bằng silicon quá đà và rất không tương xứng trên cơ thể nhỏ thó của nàng “cú có gai” này.

Với một người như thế thì phải anh nào mắt kém hay gan lớn lắm mới dám lại gần. Ấy vậy mà Dorval khoe Benzema đã trả những 8.000 euro để được gần nhau trong 2 đêm thôi. Tính chi li ra, giá mỗi đêm của Dorval lên đến 4.000 euro. Đây là mức giá cao không tưởng vì trong những lần các cầu thủ đi chơi gái bị báo chí phanh phui thì họ chỉ hào phóng trả vài trăm euro. Cỡ như Wayne Rooney hồi năm 2010 đi ăn vụng với gái làng chơi trong lúc vợ mang bầu cũng chỉ trả 1.200 bảng (chưa tới 2.000 euro) cho mỗi lần vui vẻ, mà gái của Rooney là loại cao cấp chứ không xấu như cú, gai góc như như Dorval.

Theo điều tra của tờ Người Paris, các cô gái làng chơi từ các nước Đông Âu chịu bao cay đắng sang Pháp để “làm việc quần quật” cũng không thể được mức đi khách cao như thế. Họ cũng có mặt đẹp, dáng chuẩn mà phần đông chẳng tháng nào để dư được 5.000 euro. Vậy mà một kẻ chuyển giới thô kệch như Dorval lại kiếm được những 8.000 euro trong 2 đêm thì quả là quá bất công. Không ít người nghĩ rằng Dorval đang nói láo để gây tiếng vang, vì Benzema không phải là tay mơ trong nghề ăn chơi để có thể bỏ đống tiền mua hàng hớ như vậy.

Ít ra trước đây, Benzema cũng có scandal chứng tỏ anh là một người sành ăn chơi. Hồi năm 2010, gái gọi Zahia Dehar đã từng tố cáo một loạt danh thủ Pháp – trong đó có Benzema là kẻ đã “bóc bánh trả tiền” mua vui với Zahia Dehar ở thời điểm mà nàng gái gọi này chưa đủ 18 tuổi. Một người như Benzema từng bỏ tiền để vui vẻ với gái làng chơi cao cấp thì không đời nào lại phí tiền để yêu “cú có gai” cả.

Tuy vậy, cũng có người cho rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra một khi Benzema rượu chè be bét, không tỉnh táo vớ phải “cú có gai” trong lúc như thế. Đã từng có chuyện tương tự xảy ra trong làng bóng đá. Tháng 4-2008, Ronaldo khi đó là cầu thủ AC Milan được ban lãnh đạo CLB cho về Brazil để dưỡng thương. Ronaldo dưỡng thương bằng cách đi hộp đêm nhậu bí tỉ rồi trên đường mò về nhà, anh gặp 3 gái làng chơi. Sẵn tiền trong túi, Ronaldo ngoắc luôn cả 3 em về chơi một thể cho xứng với danh hiệu “người ngoài hành tinh”.

Nhưng khi đưa gái vào phòng, Ronaldo tá hỏa nhìn ra 3 nàng xinh đẹp là các đực rựa chuyển giới. Ronaldo vội vàng đưa cho mỗi em vài trăm real (báo Anh nói là khoảng 300 bảng) để các em về. Thật ra, Ronaldo là một cầu thủ rất “sành ăn” trong khoản gái gú, kinh nghiệm đầy mình. Bình thường thì con ruồi bay qua là anh biết ngay ruồi đực hay ruồi cái chứ đừng nói là “cú có gai” hay “cú không có gai”. Nhưng một khi rượu say thì khả năng phán đoán cũng giảm. Liệu Benzema cũng đi vào vết xe đổ của Ronaldo? Chỉ mình anh mới có câu trả lời.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/chuyen-tinh-danh-thu-benzema-vo-phai-cu-co-gai/2013100512460993p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên