Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone, iPhone 7, Điện thoại » Chủ đề gây tranh cãi nhất trên iPhone 7 – Nút Home

Chủ đề gây tranh cãi nhất trên iPhone 7 – Nút Home

Các thông tin về iphone 7 quoc te luôn là các tin nóng hổi được nhiều tín đồ công nghệ lẫn những người yêu thích các sản phẩm của “táo khuyết” quan tâm. Theo dự đoán iPhone 7 có thể vẫn dùng nút Home như các sản phẩm trước đó. Nhưng thay vào đó tính năng Force Touch hoàn toàn mới.

Sẽ xuất hiện nút Home Force Touch hoàn toàn mới trên iPhone 7 chăng ?

Sẽ xuất hiện nút Home Force Touch hoàn toàn mới trên iPhone 7 chăng ?

Theo thông tin mới nhất, iPhone 7 sẽ sử dụng nút Home chạm hoàn toàn, có nghĩa là nó sẽ tạo ra các mức độ rung phản hồi cho từng các thao tác tác động lực mạnh hoặc nhẹ lên trên máy, và sẽ không còn 1 phím Home vật lý như thông thường.

Cũng trong tháng vừa qua, rất nhiều tin đồn dày đặc các vấn đề xung quanh iPhone 7. Mới gần đây, nhiều thông tin lộ diện rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và sẽ có bộ nhớ trong thấp nhất là 32 GB và lớn nhất là 256 GB. Sử dụng RAM 2 GB và vẫn giữ nguyên hệ thống camera 12.0 megapixels, bao gồm cả tính năng ổn định quang học OIS. Tuy vậy, những thông tin chỉ ra rằng iPhone 7 sẽ có ít tính năng, và các thiết kế gần tương tự với người tiền nhiệm iPhone 6S.

Trong khi đó iPhone 7 Plus dường như là vũ khí chính của Apple khi máy được trang bị RAM 3 GB và sở hữu cụm camera kép dual pixel tiện ích, và rất có thể máy cũng sẽ sở hữu độ phân giải màn hình lên đến 2K.

Trở lại vấn đề trên, việc thay đổi nút Home tuy không phải là vấn đề quá lớn nhưng chúng ta cần chờ đợi các thông tin để xác nhận những tin đồn này. Và nếu nút Home truyền thống được thay thế bằng nút Home chạm, Apple sẽ đến gần hơn đến việc loại bỏ nút Home nói chung.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng 9 này. Nếu như muốn xác nhận tất cả các thông tin trên, điều cần làm bây giờ là chúng ta hãy cùng chờ siêu phẩm iPhone 7 xuất hiện nhé !

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên