Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang vào bếp » Chồng vụng vào bếp nịnh vợ nào!

Chồng vụng vào bếp nịnh vợ nào!

Với những anh chồng vụng thì mùng 8/3 có lẽ quả là một ngày “khó khăn” nhất trong năm. Mặc dù chẳng phải không có kinh tế đưa vợ ăn hàng nhưng mà thế thì vẫn thường quá. Bởi điều này gần như nhiều anh chồng khác vẫn làm được. Phải nấu cái gì đó “cho ra hồn” chứ nhỉ? Cả năm được vợ chăm sóc, nấu nướng cho ăn rồi…

Bài liên quan: Chồng vụng vào bếp nịnh vợ nào!

Mẹo “chữa” mặn cho nồi canh của bạn

Mẹo nấu cơm ngon bằng bếp gas

Mẹo nấu ngon như đầu bếp

Tuyệt chiêu hấp cá không tanh

Nếu nghĩ mãi “nát óc” mà chẳng nghĩ ra được món gì thì ta đọc hướng dẫn. Có sao đâu, chẳng hề gì, quan trọng là tấm lòng của mình tặng vợ. Cứ nghĩ hình ảnh vợ đi làm về, ngạc nhiên, ngỡ ngàng, rồi hạnh phúc thì chồng nào chẳng thích.

Có thể đọc sách hướng dẫn nấu ăn nhưng sách lại chẳng mấy khi có hình ảnh có lẽ chồng vụng lại càng lóng ngóng hơn. Vậy giải pháp sẽ là xem các chuyện mục nấu ăn trên website. Thật tuyệt là món ăn nhiều vô kể, hình ảnh đẹp, rõ ràng cho từng bước. Chồng vụng cứ thế mà “tiến hành” thôi. Bếp Eva sẽ gợi ý cho chồng một vài món ăn đơn giản nhất để nịnh vợ yêu trong mùng 8/3 nhé!

Món chính

Mặc dù cũng muốn làm các món ăn thật ngon, thật hấp dẫn và “hoành tráng” cho vợ yêu thật bất ngờ nhưng khổ nỗi khả năng của chồng lại có hạn. Vì thế, dù là món chính thì bạn cũng chỉ cần làm món ăn đơn giản thôi. Món đùi gà chiên giòn rất hợp để thực hiện trong thời gian này. Với món này, bạn chỉ cần mua đùi gà được sơ chế, về rửa sạch rồi tẩm ướp các gia vị (những gia vị này khá dễ tìm mua), sau đó đem lên chiên chín vàng! Nếu đùi gà bạn chiên được như thế này là coi như đã thành công rồi!

Chng vng vo bp nnh v no! - 1

Chng vng vo bp nnh v no! - 2

Bạn có thể xem tại đây để được hướng dẫn cách làm đùi gà chiên giòn bằng hình ảnh nhé!

Món phụ

Thật tuyệt là món ăn chính đã hoàn thành rồi. Giờ chuyển sang món ăn phụ nào. Bạn có thể chọn cách làm món trứng hình trái tim. Mới nghe có vẻ thấy khó nhưng chỉ là một chút biến tấu của trứng luộc thôi. Một vài miếng trái tim trứng nhỏ xinh, điểm xuyết trên bàn ăn trong những ngày này vừa có ý nghĩa lại vô cùng lãng mạn.

Chng vng vo bp nnh v no! - 3

Chng vng vo bp nnh v no! - 4

Một vài miếng trái tim trứng nhỏ xinh, điểm xuyết trên bàn ăn trong mùng 8/3 vừa có ý nghĩa lại vô cùng lãng mạn

Bạn có thể xem tại đây để biết cách làm trứng trái tim một cách cụ thể bằng hình ảnh nhé!

Canh

Món canh cũng là một món phụ nhưng ít khi thiếu trong bữa cơm. Có thể việc chế biến các món ăn khác đã ngốn mất rất nhiều thời gian vì thế, món canh không cần quá cầu kì bạn nhé! Mùa này có khá nhiều loại rau nhưng hãy chọn loại rau nấu nhanh nhất, gọn nhất. Canh mùng tơi, nấm rơm là gợi ý khá hay. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết cách chế biến.

Chng vng vo bp nnh v no! - 5

Món tráng miệng

Có rất nhiều món tráng miệng để bạn có thể làm tuy nhiên tiêu chí đặt ra là càng đơn giản càng tốt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tươi ngon, hấp dẫn. Nếu chẳng có nhiều thời gian, bạn chỉ cần chuẩn bị thật nhiều các khuôn hình cắt bánh quy hình trái tim, hình hoa lá, hình sao…. Sau đó dùng để cắt hoa quả. Chẳng hạn như với dưa hấu, bạn có thể cắt dưa hấu thành như sau:

Chng vng vo bp nnh v no! - 6

Dưa hấu hình sao

Chng vng vo bp nnh v no! - 7

Miếng dưa hấu được cắt hình trái tim bằng khuôn cắt bánh quy

Chng vng vo bp nnh v no! - 8

Như vậy là xong tất cả các món ăn cơ bản cho vợ yêu. Sau khi chuẩn bị xong tất cả các món, bạn chỉ việc bày lên bàn thôi.

Để bàn bớt trống trải (vì các món ăn chuẩn bị có thể không được nhiều), hãy đặt lên đó món quà mà bạn đã chuẩn bị từ rất lâu cho vợ. Một bó hoa tươi thắm (loại hoa vợ thích) đang tỏa mùi hương thơm ngát, một vài ngọn nến, một chút rượu vang… Chỉ như vậy thôi cũng đã đủ sức để nịnh vợ rồi.

Chắc chắn cô ấy sẽ ngạc nhiên, xúc động bởi thường ngày, vị trí mà chồng đang đứng đó hớn hở với mỗi món ăn tự tay làm là vợ! Vì thế, món ăn có thể chưa đẹp, chưa như ý muốn nhưng chồng vụng cũng hãy tự tin lên nhé!

Mộc Lan

Món ngon tại Bếp Eva:

Chng vng vo bp nnh v no! - 9

Lẩu trái cây cho chị em

Chng vng vo bp nnh v no! - 10

Lẩu mắm thơm ngon

Chng vng vo bp nnh v no! - 11

Canh tu hài cho vợ 8/3

Chng vng vo bp nnh v no! - 12

Bánh quy Valentine

Chng vng vo bp nnh v no! - 13

Há cảo nhân thịt hẹ

Chng vng vo bp nnh v no! - 14

Mẹo nấu cơm ngon

Nguồn: http://eva.vn/bep-eva/chong-vung-vao-bep-ninh-vo-nao-c162a129454.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên