Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Chồng tính đàn bà, có hạnh phúc không?

Chồng tính đàn bà, có hạnh phúc không?

Anh ấy rất thương và lo cho em từng tí, bạn bè bảo anh “như đàn bà”. Họ so sánh với người yêu của mình, lo giao thiệp việc lớn, lo học hành chứ không ai suốt ngày quẩn quanh bên người yêu lo từ ly nước uống cho đến cái khăn mặt như thế.

Bài liên quan: Chồng tính đàn bà, có hạnh phúc không?

6 điều quan trọng để lấy được người chồng hoàn hảo

Vỡ mộng vì chồng sắp cưới có con riêng

Muốn bỏ chồng vì thiếu sex

Gái khôn “xử” chồng lăng nhăng

Em thấy ngại, bảo anh để kệ em kẻo bạn bè chê, nhưng anh bảo anh có làm gì sai đâu. Chuyện lớn anh không làm được, giao dịch toàn là em. Mọi người bảo, nếu em lấy anh là “sao đổi ngôi”, anh lo việc nhỏ, em phải lo việc lớn. Em băn khoăn không hiểu một người đàn ông vậy có kỳ lạ không và có đem lại hạnh phúc không? Phạm Thị Thắm (Q.2, TP.HCM)

Trả lời:

Em Thắm quý mến,

Em đã gặp một người có cá tính và đặc điểm khác những mẫu người thông thường. Đàn ông rất ít người biết làm giỏi những việc cụ thể như việc nhà, chăm sóc con nhỏ. Khi thấy ai làm như thế, dư luận cũng cho là “đàn bà”, là kém cỏi việc lớn nên mới làm việc vặt. Nếu nói về quan niệm thì cũng chẳng cần dài lời, bây giờ ai cũng biết là đàn ông có thể làm nghề dạy trẻ, nấu ăn, may mặc.

Chng tnh n b, c hnh phc khng? - 1

Chồng quan tâm, chăm lo việc nhỏ trong gia đình là một điều tốt (Ảnh minh họa)

Thậm chí những người đứng đầu một số lĩnh vực như làm đẹp, thiết kế thời trang lại là nam giới. Công việc nhỏ trong nhà đa phần phụ nữ làm, không bà, mẹ, vợ thì cũng Ôsin hoặc con gái. Đàn ông con trai từ nhỏ đã không được huấn luyện làm những việc đó. Mà bây giờ, con gái cũng được cưng chiều, có một thế hệ con gái không biết nấu ăn, không làm việc nhà. Như vậy, tất yếu khi xây dựng gia đình sẽ gặp phải khó khăn vì nhiều anh chồng không chịu nổi một cô vợ vụng.

Nói những chuyện trên để thấy việc nhỏ có khi ảnh hưởng đến hạnh phúc và cuộc sống. Anh người yêu của em thích làm việc nhỏ, do là người chăm chỉ, khéo léo, hay do không biết làm gì? Có nhiều đấng mày râu rất khó tính, muốn tự làm mọi việc chứ ai làm cũng không vừa ý. Có anh lại là người chỉ biết quẩn quanh với việc nhỏ mà không làm được gì khác. Vậy em thử xếp anh ấy vào loại nào? Nếu do yếu kém không làm việc lớn bên ngoài, khi lấy anh, em phải xác định mình lo nhiều việc (như em nói, hiện nay là em giao dịch…), lúc đó, phân công cho tốt, đừng đòi hỏi, so sánh sao chồng mình không như người ta.

Có khi một người chăm chỉ, lo toan việc nhỏ nhưng tình thương của họ không nhỏ. Như vậy còn hơn những anh giỏi giang bặt thiệp nhưng không thương vợ mà bận rộn với nhiều cô gái khác vây quanh. Cứ thử nghĩ thế sẽ thấy dễ lựa chọn. Em phải căn cứ vào tình cảm của hai người để coi đó là điều kiện để khắc phục sự “đổi ngôi” sau này trong gia đình. Tình thương yêu chân thành, sâu sắc giúp người ta vượt qua được nhiều gian nan, tai họa – nói gì đến việc vặt trong gia đình.

Thân chúc em mạnh vui và hạnh phúc.

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chong-tinh-dan-ba-co-hanh-phuc-khong-c3a122856.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên