Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Chồng thích ôn lại ảnh khỏa thân với tình cũ

Chồng thích ôn lại ảnh khỏa thân với tình cũ

Sau 3 năm làm vợ chồng, cuối cùng tôi phát hiện ra bí mật động trời của chồng và tình cũ. Trước đây, anh luôn che đậy quá khứ của mình, chưa bao giờ anh thổ lộ về những gì đã qua. Tôi thì không thích tò mò, hỏi chuyện nếu như anh không muốn nói. Vả lại, ngày ấy tôi yêu anh, nên mọi thứ với tôi đúng chỉ là quá khứ, không có gì có thể thay đổi được tình yêu tôi dành cho anh.

3 năm lấy nhau, chúng tôi chưa có con. Mặc dù đã cố gắng chạy chữa nhưng vẫn chưa có kết quả. Trong thời gian này, hai vợ chồng đang thuốc men để nhanh đậu thai. Thế nên, tâm lý anh chán nản, nhiều lúc bất cần và hay đi thâu đêm suốt sáng. Một phần anh chịu áp lực từ gia đình, phần nhiều vì lo lắng tôi không thể sinh con, vì lúc nào anh cũng nghĩ nguyên nhân là do tôi. Thế nên, anh chán vợ, uống thuốc cũng là việc mà anh phải làm cho có, chứ tâm lý anh đã chán rồi.

Chng thch n li nh kha thn vi tnh c - 1
3 năm lấy nhau, chúng tôi chưa có con. Mặc dù đã cố gắng chạy chữa nhưng vẫn chưa có kết quả. (ảnh minh họa)

Tôi lờ mờ hiểu ý đồ của anh. Hình như anh muốn ngoại tình. Anh tìm lại những mối quan hệ cũ. Gần đây, thấy anh hay buôn chuyện điện thoại với bạn đại học, ông ông tôi tôi, tôi tôi bà bà với nhiều người, rồi hẹn hò nhau tụ tập như thời chưa có gia đình. Tôi cũng buồn lắm nhưng vì không sinh được con cho anh nên tôi không dám nói gì hơn, chỉ lặng thinh, làm ngơ cho anh thích làm gì thì làm. Với tôi, không sinh được con là tội lớn, người đang mang tội thì chẳng dám ý kiến gì.

Bài liên quan: Chồng thích ôn lại ảnh khỏa thân với tình cũ

Tự tin trước tình cũ của chồng

Tình cũ của chồng vẫn chưa yêu ai

Đã lấy chồng thì đừng mơ tưởng tình cũ

Bỏ chồng quay về với tình cũ

Hôm nay, anh lại về khuya. Tôi buồn ngồi dọn đồ đạc và thật bất ngờ, lục tìm trong tủ đồ của anh, tôi phát hiện cả đống ảnh anh và người tình cũ chụp khỏa thân. Thật không thể ngờ được, tôi bàng hoàng, một cú sốc quá lớn. Thì ra anh lại có quá khứ ‘đen’ như thế. Tại sao anh lại giấu tôi mấy năm qua và giờ còn lôi ra làm gì. Hay anh nghĩ tới tình cũ, nghĩ tới chuyện lấy tôi. Trước đây tôi chỉ mang máng nghe ai đó nói, anh chia tay tình cũ được một thời gian ngắn thì yêu tôi và đồng ý cưới tôi. Có thể chuyện này là thật, anh yêu tôi chốc lát vì chán tình cũ và giờ thì anh ân hận, nhất là khi tôi không thể sinh con.

Tôi lo sợ mất chồng, nhưng cứ nghĩ tới hình ảnh anh chụp cùng cô gái cũ tôi lại bủn rủn chân tay. Thật ra, anh đã từng có quãng thời gian yêu đương chơi bời như thế. Người ta chỉ chụp ảnh khỏa thân khi là người nổi tiếng hay là nhân vật muốn tạo dựng tên tuổi bằng cách ấy, đằng này anh dám làm như vậy, chứng tỏ anh có chút ‘bệnh hoạn’. Vậy vì sao anh lại bỏ cô gái đó, vì đã ‘no xôi chán chè’ chăng?

Chng thch n li nh kha thn vi tnh c - 2
Tôi lo sợ mất chồng, nhưng cứ nghĩ tới hình ảnh anh chụp cùng cô gái cũ tôi lại bủn rủn chân tay. (ảnh minh họa)

Tôi đặt đống ảnh lên bàn và về phòng ngủ. Tôi không muốn tiếp tục nhìn thấy chúng nữa. Thấy khuôn mặt anh trong ảnh mà tôi muốn buồn nôn. Người chồng mẫu mực của tôi đây sao. Chuyện này dù đau khổ nhưng có lẽ sẽ là động lực khiến tôi dứt tình với anh. Tôi không muốn tiếp tục một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không muốn sống bên người chồng không còn yêu thương tôi nữa, nhất là khi tôi lại không có con làm sợi dây ràng buộc. Anh còn cần gì ở tôi khi cả tình dục cũng chán ngấy.

Đã đến lúc tôi phải ra đi, trả anh lại với cuộc sống của anh, để anh tự do lựa chọn người phụ nữ cho mình, giúp anh sinh con và cho anh một mái ấm. Còn nơi tôi đang sống thật sự chỉ là ‘tổ lạnh’ mà thôi.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/chong-thich-on-lai-anh-khoa-than-voi-tinh-cu-c66a130433.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên