Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Chồng chụp ảnh “bậy” và gửi cho số máy lạ

Chồng chụp ảnh “bậy” và gửi cho số máy lạ

Mình lập gia đình đã hơn một năm nay. Tất nhiên, vợ chồng mình cũng yêu nhau gần 3 năm mới cưới. Hiện, chúng mình cũng đã có bé gái đáng yêu 9 tháng tuổi. Cuộc sống của hai đứa nói chung hạnh phúc vì chưa gặp bất cứ vướng mắc gì trong hôn nhân.

Nhưng mọi chuyện có vẻ như vậy cho tới chiều tối qua. Vì chồng mình vội đi đá bóng với bạn nên anh có để quên điện thoại ở nhà. Bình thường, mình chẳng bao giờ ỏ ê hay tò mò xem điện thoại của chồng. Thế nhưng chiều qua, vì con gái được bà nội đón sang nhà chơi nên đi làm về mình cũng được rảnh rang. Đang ngồi ở phòng khách ăn hoa quả, thấy điện thoại của chồng để ngay trên mép ghế salon, nên mình đã tiện tay với xem.

Cứ thế, mình xem lướt qua các cuộc gọi của chồng trong ngày rồi lần mò vào mục hình ảnh với ý định xem lại ảnh ngộ nghĩnh của con gái đã nhiều lần được anh xã chụp. Thế nhưng, mình không tin nổi vào mắt mình khi trong điện thoại của chồng có tới 3 cái ảnh anh tự chụp vùng nhạy cảm, hình ảnh rất bậy bạ.

Nhìn kỹ, mình giật mình thấy tư thế chụp đúng là kiểu chụp “tự sướng” chứ chẳng phải bị ai đó chụp trộm hay cắt ghép ảnh. Ban đầu mình còn nghĩ chồng lấy ảnh của người nào đó về điện thoại của mình. Nhưng để ý kỹ từ trang phục chính đến trang phục phụ thì đều là đồ của chồng thường mặc. Vì thế, mình chắc chắn là anh, không trật vào đâu được.

Tiếp tục lần mò check điện thoại của anh, mình còn phát hiện anh đã gửi hình ảnh này cho một số điện thoại lạ không được lưu tên là ai. Tin nhắn hình ảnh vẫn còn nhưng không thấy chồng mình hay số điện thoại kia bình luận qua lại gì cả.

Khi anh đi đá bóng về, vốn là người thích sự thẳng thắn và vì quá sốc nên mình đã hỏi ngay chồng về những hình ảnh này. Lúc đầu, anh nói dối bảo: “Chắc thằng nào ở cơ quan lấy máy của anh chụp nghịch đấy”. Nhưng chắc anh cũng hiểu, mình đâu phải là con ngốc mà gạt được mình. Mình chỉ cho anh cái quần, cái áo, cái nốt ruồi “bằng chứng” của chồng không thể nhầm được thì chồng im lặng.

Sau một hồi bí quá, chồng lại thừa nhận: “Ồi, anh tự sướng theo phong trào của mấy anh em cùng công ty ấy mà”. Anh cũng nói phong trào này giống như mốt thích khoe ngực của chị em vậy. Rồi anh kể, ở công ty anh, mấy anh em dạo này cũng rộ phong trào chụp ảnh “bảo bối” để tự ve vuốt và khoe khoang bản lĩnh đàn ông.

Dù chồng nói nghe có vẻ hợp lý nhưng mình vẫn thấy nghi nghi. Bởi bình thường chẳng có người đàn ông nào tự chụp ảnh bộ phận nhạy cảm đó của mình rồi khoe khoang cả. Thế nhưng anh cứ bảo, một mũi tên trúng 2 đích. Đích thứ nhất là như anh vừa trình bày. Đích thứ hai, anh bảo: “Chụp để mai này già lôi ra chỉ cho bà xã thấy hồi xưa anh hoành tráng lắm, đừng có coi thường”. Nói chung, loanh quanh giải thích một hồi và chốt lại vẫn là “Chỉ một phút hứng lên thôi và vợ đừng suy diễn quá”.

Song, khi mình hỏi lại anh: “Tại sao đã chụp ‘tự sướng’ rồi lại còn phải gửi ảnh kia đi để khoe hàng? Mà số điện thoại ấy là của ai?” Anh khẳng định là gửi cho đồng nghiệp và đồng nghiệp đó là nam giới. Mình bắt anh gọi luôn cho đồng nghiệp này để kiểm chứng. Thế là anh ú ớ, nhanh tay xóa hết tin nhắn và số điện thoại lạ kia khiến mình chẳng kịp trở tay.

Vì không còn gì kiểm chứng đến cuối cùng nên mình càng nghĩ, khả năng chồng chụp những bức ảnh đó rồi gửi hình cho một cô gái nào đấy là rất cao? Có phải anh đang có mối quan hệ ngoài luồng nào rồi không? Bởi thực tế, đời nào đàn ông lại mang của quý của mình gửi cho một đàn ông khác để so sánh hay tự đắc chứ?

Chẳng hiểu sao, từ chiều tối qua đến nay, mình tin chắc đây không đơn giản chỉ là “tự sướng” rồi khoe ra. Mình có nên tìm hiểu và phòng ngừa sớm vụ này không? Mình đang dự định tiếp tục sẽ tỉ tê với chồng để moi bằng được câu giải thích thành thật đây.

 

Theo TTVN

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/chong-chup-anh-bay-va-gui-cho-so-may-la-2013030802585139.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên