Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Chọn trang phục phù hợp

Chọn trang phục phù hợp

Nên nhớ rằng bạn không phải là nhân vật chính của một buổi công chiếu phim hay đang sống ở kinh đô điện ảnh Hollywood hào nhoáng. Vì thế, cần phải biết cách vận dụng những gì học hỏi được từ các ngôi sao của chúng ta để chọn lựa và kết hợp trang phục sao cho phù hợp với bản thân tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể.

Có mục đích rõ ràng

Dù đó là một bữa tiệc nhỏ hay một đám cưới, bạn phải có lý do rõ ràng khi định mua hoặc sử dụng trang phục. Nhiều bạn gái khi mua sắm không hề suy nghĩ tới việc sẽ sử dụng chiếc áo hay bộ đầm đó vào dịp nào, mà đơn giản chỉ là thấy đẹp mắt và muốn làm đầy tủ đồ của mình. Như vậy, rất có khả năng bạn sẽ mua đồ mà chẳng bao giờ dùng đến nó. Hãy lập kế hoạch và có mục đích rõ ràng khi mua sắm để không lãng phí.

Những món đồ cơ bản

Hãy trang bị cho tủ đồ của bạn những món đồ cơ bản cần phải có để luôn sẵn sàng “ứng phó” với những trường hợp nhất định. Bạn nên mua cho mình những chiếc áo với các màu như trắng, đen, đỏ và vàng vì đây là những sắc màu cơ bản, không bao giờ lỗi thời và dễ kết hợp.

Ngoài quần áo, một người sành điệu trong việc chọn giày sẽ biết cách chọn cho mình những đôi giày thanh lịch và tiện lợi trong mọi trường hợp. Bạn sẽ không phải lúng túng mỗi khi đứng trước giá để giày nếu đã có sẵn những đôi giày cao gót hoặc sandal với ba màu cơ bản là đen, đỏ và màu nude.

Phụ kiện

Đừng bỏ qua sức mạnh của những đôi bông tai lấp lánh, những chiếc vòng cổ sang trọng hay những chiếc đồng hồ thanh lịch. Chúng sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của bộ trang phục trên người bạn. Ngoài ra, túi xách cũng là phụ kiện không thể thiếu, giúp tạo điểm nhấn cho trang phục.

Sự tự tin

Sự thanh lịch, sang trọng không chỉ thể hiện qua gu ăn mặc hay trang sức đắt tiền mà còn ở sự tự tin của chính bạn. Điều này đôi khi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, dù bộ đầm bạn đang mặc không phải hàng hiệu, trang sức bạn đeo không đắt tiền, hãy vẫn mỉm cười và ngước nhìn mọi người thật tự tin, bạn sẽ trở thành trung tâm và thu hút ánh nhìn.

Dưới đây là một số cách kết hợp trang phục đi làm hoặc dự tiệc để bạn tham khảo.

Nhã Trang
(Theo Fashionstylemag)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/chon-trang-phuc-phu-hop/a77213.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên