Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Chị em xôn xao chuyện Hiệp ‘gà’ công khai người yêu

Chị em xôn xao chuyện Hiệp ‘gà’ công khai người yêu

Khi các báo mạng vừa đăng tải chuyện Hiệp gà công khai người yêu, trên các diễn đàn, chị em đã bàn tán ầm ộ. Họ ‘comment’, phản hồi thông tin trên các bài viết, thậm chí còn tranh luận gay gắt về chuyện anh chàng này công khai người yêu.

Những người vốn yêu mến danh hài Hiệp ‘gà’ thì không mấy gay gắt, họ còn đồng tình với chuyện này vì đó là chuyện rất đỗi bình thường. Độc giả ở địa chỉ Lananh…@ có chia sẻ: “Tôi thấy đây là chuyện quá bình thường, chẳng có gì phải bàn tán. Người ta yêu nhau thì người ta khoe ra, khoe ra vì người ta vui, người ta hạnh phúc, thế thôi. Bạn cũng từng yêu, bạn có tự hào về người yêu mình không? Vậy hà cớ gì bạn không công khai với bạn bè biết rằng, bạn đang yêu người này người nọ. Vì đó là niềm tự hào, là hạnh phúc của bạn cơ mà. Hiệp ‘gà’ chia tay người vợ thứ 2 có thể vì nhiều lý do, chỉ có gia đình họ mới hiểu. Nên người ngoài cuộc đừng xen vào làm gì. Hãy để cho họ có quyền tự do yêu đương, anh ấy yêu nên anh ấy khoe ra, thế thôi. Có gì mà bàn cãi”.

Ch em xn xao chuyn Hip 'g' cng khai ngi yu - 1
Người yêu hiện tại của Hiệp ‘gà’

Ý kiến này được nhiều người tán đồng, vì họ cũng chung ý nghĩ, hôn nhân không hợp thì chia tay. Một độc giả có nickname truclam…@ chia sẻ: “Tôi cũng từng chia tay hai người vợ của mình. Hiện tại tôi đã lấy vợ 3 nhưng chẳng có gì bàn cãi cả, tôi cũng không hối hận hoặc xấu hổ vì việc này. 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc cũng không làm tôi thôi ý định lấy vợ. Nhiều người cười tôi thật đấy, nhưng chẳng có gì cả, với tôi gia đình là mái ấm mà vợ chồng phải hợp nhau, phải cận kề với nhau. Không hợp thì chia tay còn hơn là cứ sống mà làm khổ nhau. Hiệp ‘gà’ đã làm đúng và anh ấy còn trẻ, cũng nên tìm cho mình một người phụ nữ chăm sóc cho cuộc sống và những đứa con của họ sau này”.

Đúng là chuyện hôn nhân là chuyện cả đời nên không thể nóng vội. Hiệp ‘gà’ cũng đâu có nóng vội, anh cũng đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ trước rồi chia tay. Sau đó lấy người vợ thứ hai, nhưng theo anh, người ấy không chấp nhận quay lại khi hai người chia tay vì nghi ngờ anh còn dính tới ma túy. Âu nó cũng là duyên phận, hết duyên thì giải thoát cho nhau. Làm sao để cuộc sống của hai cùng thoải mái hơn.

Ch em xn xao chuyn Hip 'g' cng khai ngi yu - 2
Hiệp ‘gà’ và người yêu xinh đẹp

Nhưng nhiều người lại không đồng tình về chuyện anh phô trương khoe ảnh người yêu trên trang cá nhân. Mà đa phần là chị em phụ nữ. Những người phụ nữ thường không bao giờ thích chồng mình phải chia năm xẻ bảy nên chuyện họ không đồng tình chuyện mới chia tay đã có người mới, hay chuyện lấy vài ba vợ cũng là lẽ đương nhiên. Có lẽ, họ cảm thấy không công bằng cho họ, như ý kiến của một độc giả có tên maianh…@gmail.com: “Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chồng mình đi lấy người phụ nữ khác khi vừa mới ly hôn. Dù đó là quyền của anh ta những nghĩ tới chuyện vừa mới nói yêu thương mình cách đây không lâu lại có thể nói yêu thương người khác ngay được thì không thể nào. Sao Hiệp ‘gà’ không ỉm đi một thời gian, đợi thêm nữa hoặc chí ít là cho tới khi cưới hãy công khai người yêu”.

Có người còn tỏ ra đau đớn hơn, bức xúc hơn, có lẽ chuyện này cũng gần giống như câu chuyện của họ: “Bạn đã bao giờ nghĩ vợ chồng dù chia tay nhưng vẫn còn yêu nhau không. Có thể vì lý do nào đó mà họ phải xa nhau. Thế nên, chẳng có nỗi đau nào lớn hơn khi nhìn thấy chồng mình ôm ấp một cô gái khác lại còn công khai cho cả thiên hạ biết. Tôi thật lòng không chịu nổi chuyện này. Đã thôi nhau rồi thì hãy bình thản sống, hãy kín đáo mà sống, đừng phô trương khiến người khác khổ tâm”.

Còn quá nhiều ý kiến trái chiều về chuyện Hiệp ‘gà’ tung ảnh người yêu và mình thân mật trên trang cá nhân. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi người có một lý do riêng. Thế nên không thể quy chụp hoàn cảnh hay suy nghĩ của người này cho người khác và áp đặt, buộc tội họ. Cứ để họ sống theo cách của họ, đừng trái ngược với thuần phong mỹ tục là được rồi.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/chi-em-xon-xao-chuyen-hiep-ga-cong-khai-nguoi-yeu-c66a128175.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên