Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Chỉ có rung động với người tuổi cha chú

Chỉ có rung động với người tuổi cha chú

Cháu 19 tuổi, ở quê lên thành phố đi học. Hiện cháu đang ở nhờ nhà người quen. Và giờ đây cháu đang khó xử khi yêu người đã có gia đình.

Bài liên quan: Chỉ có rung động với người tuổi cha chú

Yêu người có vợ, mất cả tình lẫn tiền

Yêu người có vợ hơn 18 tuổi

Quá bản năng khi yêu người có vợ

Đừng “lân la” người có vợ

Cô chú chủ nhà rất tốt với cháu. Đặc biệt là chú chủ nhà, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho cháu nhiều thứ. Mới đây chú còn nói là… yêu cháu, hứa hẹn sẽ bảo bọc cháu, có cử chỉ gần gũi thân mật với cháu những lúc nhà không có ai. Tuy chú khoảng tuổi cha cháu nhưng lâu dần cháu nhận ra mình cũng có cảm tình với chú, tự nhiên đón nhận những gì chú dành cho mình. Cũng từ đó, những khi đối diện với cô, cháu thấy rất khó xử, mang cảm giác như mình có lỗi. Ngoại hình cháu cũng ưa nhìn, có nhiều người theo đuổi nhưng không biết sao cháu chẳng chấp nhận người nào, chỉ thấy rung động với chú. Mong cô tư vấn giúp cháu.

Trúc (Q.8)

Trả lời:

Cháu Trúc mến,

Thật đáng lo khi cháu lại có cảm xúc với những “quan tâm, chăm sóc” bất bình thường từ một người đáng tuổi cha mình, lại đang có gia đình. Cháu có biết là mình đang dần vướng chân vào một mối quan hệ bất chính không? Yêu người đã có gia đình là một mối quan hệ bị xã hội lên án, luật pháp cũng không chấp nhận. Vướng vào đó, cháu sẽ trở thành người phá hoại gia đình người khác. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cháu “có cảm giác như mình có lỗi” khi đối diện với vợ của người đàn ông đó. Mặt khác, nếu quan hệ này đổ bể, người vợ phát hiện, đánh ghen, hậu quả sẽ khó lường. Cháu có hình dung được hết những hậu quả mình đã gây ra và sẽ gánh chịu sau này không?

Chú hứa sẽ chăm sóc, bao bọc cho cháu cả đời (Ảnh minh họa)

Một vấn đề khác cô muốn nhắc nữa là cháu đừng ảo tưởng về “tình yêu” mà người đàn ông đó dành cho mình. Sự quan tâm, chăm sóc, hứa hẹn bảo bọc chỉ là những viên thuốc đắng bọc đường mà ông ta dùng để nhử cháu, mua chuộc cảm tình của cháu. Đến 99% là ông ta chỉ muốn dụ dỗ nhằm chiếm đoạt cháu, thỏa mãn ham muốn nhất thời và có một cuộc phiêu lưu ngoài vợ ngoài chồng. Đừng hy vọng ông ta sẽ bỏ vợ con để đến với cháu. Một cô bé mới lớn như cháu, nếu không thận trọng, sẽ trở thành miếng mồi ngon trong tay một người đàn ông từng trải như ông ta. Chiếm đoạt được rồi, sau khi đã chán chê, ông ta sẽ vứt bỏ cháu không chút tiếc nuối.

Cô nghĩ, việc cháu nên làm lúc này là tìm một chỗ trọ khác, thay luôn cả số điện thoại, cắt đứt mọi liên lạc với ông ta càng sớm càng tốt. Cháu không biết giữ mình thì chẳng ai có thể giữ được cho cháu. Hãy tập trung vào việc học để chuẩn bị cho tương lai, rồi cháu sẽ gặp được người đáng tin cậy, xứng với mình.

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chi-co-rung-dong-voi-nguoi-tuoi-cha-chu-c3a129065.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên