Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sách hay » Cháy máy vì nghẹt xăng

Cháy máy vì nghẹt xăng

dễ hiểu, dễ áp dụng, giúp độc giả giữ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong tác phẩm Cháy máy vì nghẹt xăng (NXB Văn hóa Văn nghệ).

Cháy máy vì nghẹt xăng, xăng ở đây là máu, máy ở đây là các “cơ quan ban bệ” trong cơ thể. Dòng máu vì một lý do nào đó chứa các vị khách không mời như: đường, cholesterol…hoặc dư tiểu cầu, thiếu nước sẽ di chuyển chậm chạp, nặng nề làm cho tế bào thiếu dưỡng khí và ngộp trong “rác”. Nếu giữ cho dòng máu phù hợp với nhịp sinh học, đừng quá nhanh nơi cần chậm, hay tốt hơn đừng quá chậm nơi eo hẹp, vùng sâu vùng xa tim thì các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, ung thư khó có cơ hội hoành hành. Tức là huyết hành thì bất thống, muốn hết đau, giảm bệnh máu phải thông.

 

 

Xưa, chỉ những người cao tuổi mới bị đột quị, nay tuổi đời chưa đến 40 đã vội vã lìa đời vì căn bệnh trên trời rơi xuống. Thực chất không có gì tự nhiên sinh ra cả, mầm mống bệnh đã tiềm tàng từ lâu và chỉ nằm chờ cơ hội mà thôi. Trong các bài Cách nào phòng ngừa đột quị, Đừng tưởng thấp là tốt… tác giả đã liệt kê cách phòng bệnh. Không quá khó để phòng ngừa tai biến mạch máu não nếu như máu đừng đậm đặc, mạch máu không quá căng vì ứ huyết. Huyết hoạt không ứ, bệnh không có cơ hội xuất đầu lộ diện.

22 bài viết ngắn gọn nhưng lại là trọng điểm để gìn giữ sức khỏe. Muốn thành tiên phải có giấc ngủ ngon đã có chùm bài như An thần khác xa ngủ mê mệt; Đố ai nằm ngủ không mơ; Mua chi thuốc độc từng đêm; Lối thoát cho người 4B… Tác giả chứng minh tác hại của thuốc Tây y nếu dùng không đúng. Đó là các trường hợp mất ngủ đến mức “không uống thuốc ngủ không chợp mắt”. Hậu quả: số trường hợp đau đầu kinh niên cao gấp 4 lần ở nhóm hễ mất ngủ là uống thuốc.

Không chỉ đề cập đến bệnh, tác giả còn giải thích điều mà phụ nữ quan tâm tâm hàng đầu, đó là vì sao già trước tuổi. Chuyện gì cũng có lý do, tế bào không phải vô cớ mà chết yểu, đó là do tế bào…thiếu dưỡng khí. Cải lão hoàn đồng là điều không thể nhưng già đúng tuổi luôn trong tầm tay…

Đau đâu đánh đó – phương pháp đánh nhanh đánh mạnh của thầy thuốc Tây y chỉ làm hài lòng “thượng đế” thời gian đầu nhưng sau đó ngày càng làm cho họ thất vọng. Bởi, tác dụng phụ nghiêm trọng của hóa chất tổng hợp gây ra về lâu về dài, chữa một bệnh mắc thêm nhiều bệnh không là giải pháp được ưu ái. 22 bài viết là những bông hoa tụ về một điểm, đó là làm sao để huyết không bị ứ, huyết hoạt đẩy lui bệnh tật. Và, biện pháp Đông Tây y kết hợp đã được đưa ra để độc giả có sự lựa chọn trong việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Phương Nam

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/tac-pham-va-du-luan/chay-may-vi-nghet-xang/a84256.html

Tags: ,

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên