Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Chấn thương hoành hành, Wenger sợ mất Tốp 4

Chấn thương hoành hành, Wenger sợ mất Tốp 4

Dân Việt

Thể thao

Chấn thương hoành hành, Wenger sợ mất Tốp 4

4 5 24

Danh sách chấn thương của Arsenal hiện còn tới 8 cái tên. Đa số thuộc nhóm trụ cột. HLV Arsène Wenger thực sự lo lắng cho cái viễn cảnh đội nhà sẽ bị đánh bật khỏi Tốp 4. Phần còn lại của mùa giải, “Pháo thủ” gặp toàn đối thủ rắn mặt.

  • Hull 0-2 Man City: Thiếu người, Man xanh vẫn thắng ấn tượng
  • Aston Villa 1-0 Chelsea: Cú ngã đau của The Blues

Đêm nay, Arsenal sẽ có chuyến làm khách tới sân White Hard Lane của Tottenham. Một trận đấu khó khăn thực sự với thầy trò Arsene Wenger. Thứ nhất, những trận derby London chưa bao giờ diễn ra êm đềm. Thứ hai, Tottenham thuộc nhóm những đội bóng có thực lực và tham vọng ở Premier League. Quan trọng hơn, “Pháo thủ” sẽ mất đến nửa đội hình vì chấn thương.

Wenger sợ “bão chấn thương” sẽ khiến Arsenal đứt Tốp 4.

Theo thông báo mới nhất từ phòng y tế, Arsenal hiện có 8 ca chấn thương nặng và không thể ra sân trong đêm nay, bao gồm Theo Walcott, Aaron Ramsey, Abou Diaby, Kieran Gibbs, Mesut Ozil, Nicklas Bendtner, Jack Wilshere và Nacho Monreal. Ngoài ra, khả năng ra sân của Kim Kallstrom cũng bị bỏ ngỏ, trong khi Olivier Giroud và Tomas Rosicky đều có chút vấn đề về thể lực.

HLV Wenger thực sự lo lắng, ông sợ rằng đội bóng của mình sẽ bị đánh bật khỏi Tốp 4 trong phần còn lại của mùa giải. Nên nhớ rằng, ngoài chuyến làm khách tới White Hard Lane của Tottenham, Arsenal sẽ gặp một loạt đối thủ rắn mặt khác, bao gồm Chelsea (sân khách), Man City (sân nhà), Everton (sân khách) và Newcastle (sân nhà)…

Từ lo sợ, “Giáo sư” chuyển qua tức giận và bắt đầu tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao “Pháo thủ” lại liên tục bị “bão chấn thương” hoành hành. Những nhân vật có liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe ở Emirates bị điểm mặt đầu tiên. “Đó là một vấn đề quan trọng. Tôi cần phải tìm câu trả lời cho những chấn thương ấy và trách nhiệm thuộc về ai”, HLV Wenger xác nhận với ESPN.

Trong ngày hôm qua, một cuộc họp khẩn cấp để đi tìm nguyên nhân, thực trạng về tình hình của các thương binh, mổ xẻ lại gốc dễ vấn đề. Không ai biết những gì đã diễn ra trong khoảng thời gian một tiếng rưỡi đồng hồ ấy, song chắc chắn một cuộc kiểm tra gắt gao đã được tiến hành và không loại trừ khả năng có những kẻ sẽ bị “Giáo sư” đá ra đường vì không hoàn thành chức trách.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/chan-thuong-hoanh-hanh-wenger-so-mat-top-4/20140316070553420p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên