Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » “Cậu hai” Romeo nhà Becks làm người mẫu cho Burberry

“Cậu hai” Romeo nhà Becks làm người mẫu cho Burberry

Romeo Beckham – con trai 10 tuổi của nhà thiết kế thời trang và cầu thủ bóng đá David Beckham – trở thành người mẫu cho thương hiệu Burberry của Anh.

Romeo là một trong những gương mặt quảng bá cho chiến dịch Xuân hè 2013 của hãng thời trang nổi tiếng nhất nước Anh. Mới đây, cậu bé thực hiện shot hình đầu tiên cho chiến dịch.

Romeo trong bức hình quảng cáo cho Burberry.

Trong bức ảnh, Romeo diện áo khoác phong cách của Burberry với một chiếc ô trên tay và cười tươi. “Chiến dịch mùa này là sự cộng hưởng năng lượng của những gương mặt trẻ cả cũ và mới trong gia đình Burberry”, Christopher Bailey – giám đốc sáng tạo của Burberry – nói. Theo Christopher, dù mới tham gia đội ngũ người mẫu của Burberry, Romeo hứa hẹn là gương mặt thu hút nhất.

Chiến dịch mới của Burberry còn có sự tham gia của các người mẫu như Cara Delevingne, Edie Campbell, Charlotte Wiggins, Charlie France, Alex Dunstan và Max Rendell.

Con trai Victoria Beckham bên những người mẫu khác tại studio. Ảnh: Burberry.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cặp sao Vic – Beck. Cậu bé còn có các anh em gồm Brooklyn, 13 tuổi, Cruz, 7 tuổi, và bé Harper, 17 tháng tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Ryan Seacrest tháng 1/2010, Victoria tiết lộ điểm khác nhau thú vị giữa các cậu con trai trong gia đình. Nhà thiết kế thời trang nói: “Brooklyn là một cậu bé thực tế. Thằng bé đang bước vào tuổi teen. Vài lần tôi bắt gặp nó đứng trước gương chải chuốt đầu tóc trước khi đến trường. Còn Romeo thích thời trang. Thằng bé thích ra ngoài với một chiếc áo khoác và mũ quả dưa. Romeo là một tín đồ thời trang thực sự. Trong khi đó, Cruz lại thích nhảy bất cứ khi nào có thể”.

Gia đình hạnh phúc được cho là đang sửa soạn về quê ở Anh để sống sau 5 năm ở Los Angeles, Mỹ.

* Ngắm thêm ảnh Romeo Beckham cho Burberry

Theo VnExpress

Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2012/12/cau-hai-romeo-nha-becks-lam-nguoi-mau-cho-burberry/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên