Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Cảnh cáo cô giáo dùng roi đánh học sinh

Cảnh cáo cô giáo dùng roi đánh học sinh


Theo phản ánh của học sinh, lớp 9A2 có 33 học sinh thì 32 học sinh đã bị đánh, học sinh bị ít nhất là 2 roi, nhiều nhất trên 100 roi. Roi đánh làm bằng gỗ lớn khoảng hai ngón tay, dài hơn nửa mét.

  • Cô giáo dùng roi to bằng 2 ngón tay đánh học sinh

Trường THCS Trung Bình, xã Trung Bình, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) vừa thông báo mức kỷ luật “Cảnh cáo” đối với giáo viên Hồ Thị Huỳnh Như, giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2 vì hành vi dùng roi đánh học sinh và cho lớp trưởng dùng roi đánh bạn cùng lớp.

Trường THCS Trung Bình, nơi cô Như công tác 8 năm và vừa đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2011-2012. Ảnh VnExpress

Liên quan đến vụ cô giáo dạy học trò bằng roi, chiều ngày 6.3, trao đổi với chúng tôi, thầy Quách Thanh Huy, Hiệu trưởng trường THCS Trung Bình cho biết: “Nhà trường đã họp có sự tham dự của lãnh đạo Phòng GD-ĐT và chính quyền địa phương cùng phụ huynh học sinh lớp 9A2 để thông báo mức kỷ luật “Cảnh cáo” đối với giáo viên Hồ Thị Huỳnh Như, giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2 vì hành vi dùng roi đánh học sinh và cho lớp trưởng dùng roi đánh bạn cùng lớp. Mức kỷ luật này được phụ huynh nhất trí”

Như đã phản ánh: Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Tỵ, nhiều học sinh lớp 9A2, trường THCS Trung Bình, xã Trung Bình bỏ học vì bị cô giáo chủ nhiệm Hồ Thị Huỳnh Như đánh.

Theo phản ánh của học sinh, lớp 9A2 có 33 học sinh thì 32 học sinh đã bị đánh, học sinh bị ít nhất là 2 roi, nhiều nhất trên 100 roi. Roi đánh làm bằng gỗ lớn khoảng hai ngón tay, dài hơn nửa mét.

Lý do đánh và số roi do cô Như quy định. Đi học trễ, xếp hàng không thẳng, ngồi trong lớp nói chuyện đến học bài không thuộc hoặc không làm bài, đều sẽ bị đánh. Lỗi nhẹ nhất bị 2 roi, lỗi nặng nhất 10 roi. Tổng hợp lại cuối tuần đánh một lần. Có bữa cô giáo đánh mỏi tay, thì giao cho lớp trưởng đánh. Chính vì bị đánh đòn đau nên một số học sinh lớp này đã bỏ học không dám tới lớp. Khi vụ việc bị vỡ lở, giáo viên Như đã thừa nhận hành vi sai trái của mình trước BGH và phụ huynh học sinh.

Theo Dân trí

Nguồn: http://danviet.vn/127271p1c28/canh-cao-co-giao-dung-roi-danh-hoc-sinh.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên