Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Cần cẩn trọng hơn trong việc cho trẻ em chơi iPad, kiểm soát mức độ.

Cần cẩn trọng hơn trong việc cho trẻ em chơi iPad, kiểm soát mức độ.

Cùng với những sự đi lên vượt trội của các sản phẩm công nghệ thì việc cho trẻ em tiếp xúc với các mẫu smartphone hay Tablet vốn không phải là chuyện lạ gì. Thế nhưng theo những bài báo cáo hiện nay thì việc cho trẻ em sử dụng nhiều iPad mà không kiểm soát sẽ có thể gây nhiều sự việc gây ảnh xấu đến việc nhận thức thực tế của trẻ em.

Cần cẩn trọng hơn trong việc cho trẻ em chơi iPad, kiểm soát mức độ.

“Để trẻ em tiếp xúc với các thiết bị thông minh cũng giống như bạn đang chơi trò roulette (một trò cá độ kiểu Nga) với sự phát triển trí não của trẻ. Những hình ảnh về thế giới ảo sẽ làm trẻ em bị bối rối, trong giai đoạn mà trẻ em đang gặp rất nhiều khó khăn để làm quen với thế giới bên ngoài. Hành động trên sẽ làm đảo lộn trật tự tự nhiên của mọi thứ. Không dừng lại ở đó, bộ não của trẻ vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên những điều này sẽ gây ảnh hướng rất lớn tới nhận thức sau này. Với những lập luận trên, việc để trẻ nhỏ tiếp xúc với iPad không khác gì hành động lạm dụng chúng”.

Cần cẩn trọng hơn trong việc cho trẻ em chơi iPad, kiểm soát mức độ.

Các thiết bị điện từ vốn có ảnh hưởng không nhiều đến sức khỏe của con người nhưng việc lạm dụng quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng nghiện tablet, smartphone. Hi vọng các bậc phụ huynh sẽ có những động thái phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ sau bài viết này. Nếu có thể bạn tìm mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, cài thêm những ứng dụng học tập để rèn luyện các em là cách lựa chọn tốt nhất.

Young boy travels with tablet on train

Những mẫu Tablet tốt hiện nay cũng xuất phát từ những hãng có tên tuổi như iPad của Apple hay các mẫu tablet đến từ các nhà sản xuất Sony và Samsung. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây các địa chỉ cửa hàng bán những mẫu Tablet có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có thể sắm về dành tặng cho con cái của mình.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên