Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sách hay » Cái ôm diệu kỳ

Cái ôm diệu kỳ

Đây là tập sách thứ tư sau các quyển Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, Sống cho điều ý nghĩa hơn đã xuất bản.

Tập sách này là những lời tâm sự chân thành của chàng trai không tay không chân dành cho những bé gặp số phận như mình. Nick Vujicic cho biết, anh không có tuổi thơ hồn nhiên, vô tư vì thuở nhỏ phải đối diện với những lời chọc ghẹo của bạn bè đại loại như “quái vật”, “người ngoài hành tình”, “thằng quái dị ngồi xe lăn”…

 

 

Dù giả vờ “như không quan tâm, lại còn cười với chúng nữa”, nhưng thực sự thì Nick đã rất buồn. Sau đó, anh đã nhanh chóng vượt qua nỗi buồn vì hiểu rằng: “Người thực sự mạnh mẽ sẽ vượt qua được khó khăn, bất chấp người đó có những khiếm khuyết gì. Và họ chắc chắn cũng sẽ rộng lượng tha thứ cho những ai từng bắt nạt họ”.

Trong cuốn sách Cái ôm diệu kỳ là 8 câu chuyện nhỏ và gần gũi, ở đó Nick đóng vai trò người kể chuyện. Theo Nick: “Người tốt xung quanh ta lúc nào cũng sẵn lòng giúp đỡ ta, các cháu nhớ đừng chịu đựng những điều khó khăn một mình nhé… Một khi ta biết yêu thương người người khác, thì rồi một ngày ta cũng sẽ được mọi người yêu thương lại, chỉ cần chúng ta chịu mở lòng với mọi người xung quanh”.

Với Cái ôm diệu kỳ, một cuốn sách dành cho trẻ em, lứa tuổi bắt đầu nhận thức và tiếp thu các vấn đề trong cuộc sống, thông qua câu chuyện kể của Nick. Tác giả chia sẻ và mong muốn các em biết yêu thương những người xung quanh, biết đứng dậy sau những vấp ngã và vượt qua những giới hạn của bản thân để trở thành người có ích và sống cho những điều ý nghĩa hơn.

H.S
 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/tu-sach-gia-dinh/cai-om-dieu-ky/a93880.html

Tags: ,

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên