Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Các cách giảm mỡ cho nam và nữ

Các cách giảm mỡ cho nam và nữ

Quý ông: Đi tìm vòng bụng sáu múi

Vẻ đẹp nam giới biểu hiện ở cơ thể cường tráng, ngực nở và vòng bụng thon gọn, nổi rõ các ngấn cơ. Đó là ước mơ của quý ông. Nhiều đấng mày râu phàn nàn họ thường xuyên luyện tập tại các phòng thể dục thẩm mỹ có giáo viên hướng dẫn mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Phương pháp hút mỡ tạo bụng sáu múi sẽ giúp các bạn nam đạt được ước mơ này. Hút mỡ tạo bụng sáu múi thực chất là phương pháp hút mỡ tạo dáng cơ thể, nhưng ở mức độ tinh tế và tỉ mỉ hơn. Đây là quá trình “điêu khắc mỡ” để định hình và tạo dáng lại lớp mỡ nông, sâu dưới da, cho phép thể hiện rõ đường nét lớp cơ bụng bằng cách giữ lại mô mỡ ở một số khu vực nhất định, làm nổi bật các đường ranh giới của các cơ vùng bụng.

Phương pháp này định hình các vùng sáng, tối và mang lại hình ảnh không gian ba chiều bền vững, thể hiện vòng bụng sáu múi săn chắc, phù hợp với khách hàng có hình thể tương đối tốt, bề dày lớp mỡ vùng bụng vừa phải, có làn da tốt, đã luyện tập thể thao để có trương lực cơ bắp. Hút mỡ tạo bụng sáu múi được thực hiện ở bệnh viện. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng hai – ba giờ. Bác sĩ rạch năm vết nhỏ dài 4-5mm và sử dụng các ống hút kích thước nhỏ 2-3mm hút mỡ “điêu khắc” theo các đường vẽ dự kiến trước mổ bằng kỹ thuật hút mỡ. Vùng mạn sườn và eo sẽ được hút mỡ tối đa nhằm làm bụng thon gọn. Thông thường, sau ba đến sáu tháng sẽ có kết quả đầy đủ và rõ nét. Vòng bụng của khách hàng sẽ săn chắc, nổi rõ các ngấn bụng như mong đợi. Phẫu thuật “điêu khắc mỡ” tạo bụng sáu múi là một phẫu thuật khá an toàn và có kết quả bền vững. Sau phẫu thuật, nếu bệnh nhân tăng hay giảm cân cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến kết quả tạo hình. Tuy nhiên, trên những bệnh nhân có chiều dày lớp mỡ dưới da quá mỏng, cơ lực nhão thì khó có thể áp dụng được phương pháp này do thiếu chất liệu mỡ để thực hiện.

Quý bà: Bụng phẳng- giải pháp nào cho bạn?

So với cánh đàn ông, vòng 2 của phụ nữ không chỉ thể hiện vẻ đẹp về hình thể mà còn là “giải pháp” giữ chân chồng sau thời gian sinh nở. Các phương pháp tập luyện thể thao, chế độ ăn kiêng dường như bị “vô hiệu hóa”. Và, sau mọi cố gắng tìm lại vòng bụng phẳng lỳ không mang lại hiệu quả thì giải pháp hút mỡ nên được tính đến.

Dùng thuốc: nhiều người từng cho rằng mình thành công khi áp dụng việc dùng thuốc để tống khứ lớp mỡ thừa ở bụng. Nhưng hiệu quả của thuốc có thật sự như thế? Bởi một số thuốc giảm mỡ có tác dụng phụ như rối loạn lipid máu, tăng huyết áp… Vì thế, nếu bác sĩ là người thận trọng thì ít khi kê toa phương pháp này.

Máy làm tan mỡ: chủ yếu dùng sóng siêu âm hay sóng RF. Tuy nhiên, do tác dụng làm nóng gây mất nước nên bạn có cảm giác mỡ mất đi, vòng 2 giảm xuống, nhưng thực tế tế bào mỡ vẫn còn, vì thế mỡ vẫn tích tụ qua quá trình khi ăn uống.

Phẫu thuật hút mỡ: phương pháp này lấy mỡ ra khỏi cơ thể bằng hai đường hút nhỏ khoảng 5mm. Trước đó, bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm xem phẫu thuật gây mê có an toàn cho bạn hay không. Dù hiệu quả là có thật, nhưng sau đó bạn phải tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng kiêng khem khắc nghiệt, luyện tập cao độ mới mong giữ được vòng 2 như mong muốn.

ThS-BS Trần Thị Nga (Giảng viên Bộ môn Tạo hình-thẩm mỹ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên