Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Bông hoa đẹp nhất Miss Xuân 2013 tỏa sáng

Bông hoa đẹp nhất Miss Xuân 2013 tỏa sáng


Nữ sinh viên năm thứ 3 khoa Tài chính, đại học Paris 10 Đỗ Hà Ngân đã xuất sắc vượt qua 19 thí sinh lọt vào vòng chung kết, đăng quang danh hiệu Miss Xuân 2013 – cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại Pháp.

Trong đêm chung kết Miss Xuân 2013 vào tối 2.3 tại nhà hát Espace Reuilly, trung tâm thủ đô Paris, Pháp, các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.

 

Miss Xuân 2011 – Hoa hậu tài năng cuộc thi “Hoa hậu thế giới người Việt tại Châu Âu 2011” : Võ Hồng Quân trao vương miện cho Miss Xuân 2013 – Đỗ Hà Ngân

Sau khi bình chọn được top 5 nữ sinh, Ban giám khảo đã chọn ra gương mặt xuất sắc nhất đoạt vương miện Hoa khôi Miss Xuân 2013. Đó là Đỗ Hà Ngân, nữ sinh năm thứ 3 khoa Tài chính, đại học Paris 10. Giải Á hậu 1 và 2 lần lượt được trao cho Hoàng Yến, 21 tuổi và Dương Hồng Lam, 19 tuổi.

Top 3 nữ sinh đẹp nhất của Miss Xuân 2013

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ của cuộc thi như giải Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất (Miss Áo dài) đã thuộc về Vũ Hoài Ly, giải Nữ sinh mặc áo dạ hội đẹp nhất (Miss Dạ hội) cho Mercedes Aspa Lê Thị (nữ sinh mang hai dòng máu Việt – Tây Ban Nha), giải thưởng của cuộc thi Nữ sinh ăn ảnh nhất (Miss Photo) đã thuộc về Hoàng Yến – Á hậu 1 của cuộc thi.

 Chủ tịch UEVF tặng hoa cho Miss Hoàng Yến đoạt giải Á hậu 1 và Miss Photo

Mercedes Aspa Lê Thị (nữ sinh mang hai dòng máu Việt – Tây Ban Nha) giành giải Nữ sinh mặc áo dạ hội đẹp nhất

Miss Xuân là cuộc thi do hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức từ năm 2007. Chương trình đã trở thành một sự kiện được mong chờ không chỉ đối với các sinh viên mà cả những kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần.

Một phần rất quan trọng của đêm thi là trao phần thưởng trị giá 500 Euro cho các bạn học sinh, sinh viên tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, như khoa học, kinh tế, du lịch… đang theo học tại Pháp.

 

Hội trường hơn 700 chỗ ngồi chật kín

Ảnh UEVF

 

Nguồn: http://danviet.vn/126696p1c28/bong-hoa-dep-nhat-miss-xuan-2013-toa-sang.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên