Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Bồng bềnh

Bồng bềnh

Phù hợp với bạn gái trẻ có khuôn mặt trái xoan, nhỏ nhắn, thanh tú. Những phụ nữ từ 30-35 tuổi có tính cách trẻ trung cũng có thể chọn phong cách này. Sau khi gội, để tóc khô tự nhiên và dùng sản phẩm tạo kiểu dạng xịt khi tóc còn ẩm để giữ tóc đứng và xoăn tự nhiên. 

Dài lượn sóng

Phù hợp lứa tuổi trung niên và nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Những dợn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên sẽ giúp chị em thêm dịu dàng, gợi cảm. 

Uốn từ chân tóc

Những phụ nữ từ trẻ tuổi đến trung niên có khuôn mặt nhỏ nhắn, cá tính đều có thể chọn kiểu tóc này, đặc biệt là với những ai tóc thưa. Cần phải nhuộm màu để mái tóc trông thời trang, sinh động. Dưỡng tóc bằng sản phẩm dạng serum hoặc sáp khi tóc còn ẩm và để khô tự nhiên. 

Xoăn xù

Mang đến vẻ đẹp hoang dã cho các bạn gái trẻ có cá tính mạnh. Khi chọn kiểu tóc này cần có sự kết hợp trang phục hài hòa để tạo hiệu ứng tổng thể. 

Tóc lửng, uốn gợn đuôi

Kiểu tóc này đang được nhiều người lựa chọn; phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt. Do uốn setting nên việc chăm sóc khá đơn giản. Sau khi gội chỉ cần xịt một ít dưỡng tóc, để khô tự nhiên rồi dùng ngón tay xoắn tạo nếp tóc. 

An Hà -Tư vấn: Tina Huyền, Hair Lab

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/bong-benh/a102677.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên