Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Bởi anh yêu một cô gái quá tổn thương

Bởi anh yêu một cô gái quá tổn thương

Ai bảo anh yêu một cô gái từng bị tổn thương, để đến bây giờ, chỉ một tối anh không nhắn tin vì say rượu, cô ấy sẽ nghĩ anh đi với người con gái khác hoặc mải chơi với bạn bè quên cô ấy. Tình yêu là nỗi nhớ nhau da diết, chỉ cần một ngày không nhắn tin, cô ấy đã thấy trống trải, thế nên khi anh không làm vậy, cô ấy nghi ngờ anh không yêu thật lòng.

Ai bảo anh yêu một cô gái từng bị tổn thương? Nên mỗi lần anh đến trễ, cô ấy lại buồn và lo sợ, sợ anh bị làm sao trên đường hay sợ anh là người đàn ông không đúng hẹn, rồi trong cuộc tình này anh biết đâu cũng có ngày anh thất hứa.

Ai bảo anh yêu một cô gái từng bị tổn thương để khi anh cười với một ai đó dù là bạn thân của cô ấy, cô ấy cũng chạnh lòng. Cô ấy sợ tình yêu nhanh đến nhanh đi, sợ những ánh  mắt long lanh hơn cô ấy sẽ cuốn anh lại, làm anh mê muội giống như người yêu cũ của cô ấy ngày nào đã vì thế mà chia tay.

Bi anh yu mt c gi qu tn thng - 1
Vì anh đang yêu một cô gái bị tổn thương, thế nên hãy nhẹ nhàng ân cần anh nhé.
(ảnh minh họa)

Ai bảo anh không đón đưa cô ấy thường xuyên như trước nữa. Lý do vì công việc của anh bận nhưng cô ấy từng bị tổn thương, cô ấy đa nghi và chỉ sợ anh sẽ đón một người con gái khác. Ai bảo những cuộc điện thoại cứ thưa dần như thế, những lời yêu thương cũng bớt đi bởi vì anh và cô ấy đã yêu nhau quá nhiều, đã qua thời kỳ tán tỉnh và thơ  mộng.

Đừng ngạc nhiên nếu cô ấy khóc òa khi thấy anh đến đón. Chẳng phải giận hờn đâu cũng chẳng phải khổ đau gì. Chỉ là cô ấy đang hạnh phúc và cứ lo xa một ngày nào đó anh sẽ chẳng thuộc về mình.

Vì anh đang yêu một cô gái bị tổn thương, thế nên hãy nhẹ nhàng ân cần anh nhé. Đừng làm phật ý cô ấy, đừng đến trễ cũng đừng nóng giận. Chỉ cần anh nổi cáu, cô ấy có thể khóc òa. Hãy trân trọng tình yêu nơi cô ấy vì cô ấy cần một bờ vai vững chắc, một người đàn ông để cô ấy nương tựa mỗi khi mệt mỏi, một người sẽ hứa cùng cô ấy đi suốt chặng đường còn lại. Hãy nuông chiều cô ấy anh nhé nếu thực lòng yêu thương. Vì cô ấy đã khổ quá nhiều rồi.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/boi-anh-yeu-mot-co-gai-qua-ton-thuong-c66a128732.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên