Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Bỏ người yêu 3 năm vì có trai Hà Nội tán

Bỏ người yêu 3 năm vì có trai Hà Nội tán

Mối tình 3 năm cuối cùng tan theo mây khói, lỗi lầm không phải ở người con trai tôi yêu mà chính là tại tôi. Ngay cả bây giờ tôi vẫn không thể tin mình có thể phản bội người mình thương yêu sau suốt mấy năm hẹn hò để yêu người đàn ông khác.

23 tuổi tôi mới chỉ biết yêu và yêu hết lòng, không toán tính. Anh là mối tình đầu cũng là người con trai tôi đã từng nhủ sẽ sống cùng anh đến hết cuộc đời này. 3 năm yêu nhau chúng tôi trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn có nhiều và khó khăn không ít. Tôi chấp nhận tất cả những tật xấu của anh và anh cũng vậy. Chúng tôi hứa hẹn yêu nhau đến trọn đời.

Nhưng thời gian cuốn trôi, chúng tôi thất nghiệp rồi lại kiếm việc. Cuộc sống chốn thành thị thật khó khăn. Tiền thì ít mà chi tiêu thì nhiều, đó là chưa kể đến chuyện phải trả tiền thuê trọ. Tôi nhiều lần khóc hết nước mắt vì lo lắng cho tương lai, anh thì chán nản rượu chè, có khi bực tức mắng tôi vô cớ.

Nhìn vào nhiều gia đình tôi thấy sợ. Dù họ yêu thương nhau rất nhiều nhưng kinh tế khó khăn, cuộc sống thiếu thốn khiến họ trở nên mệt mỏi. Và tự chuyện không bao giờ vợ chồng to tiếng, họ bắt đầu có những hiềm khích. Tôi sợ cuộc sống ấy, sự sự bất lực của người yêu trước những mệt mỏi của cuộc sống này.

Tôi vốn là cô gái xinh đẹp nhưng cuộc sống cũng làm cho tôi xơ xác đi nhiều. Tôi bắt đầu cảm thấy bất cần, mặc kệ, thi thoảng có cãi nhau với anh tôi cũng không phải là người chủ động là lành nữa. Và tôi đã mở lòng với người đàn ông ở thủ đô, có nhà cửa tiền bạc đang tán tỉnh tôi. Dù anh ta hơn tôi gần chục tuổi và cũng đã quá lớn tuổi để lấy vợ nhưng tôi không quan trọng nữa. Tôi suy nghĩ quá nhiều và quyết định chia tay người yêu, chọn lựa người đàn ông kia. Tôi hi vọng, cuộc sống đầy đủ này, chí ít là có cái nhà sẽ khiến tôi bớt khó khăn về kinh tế. Ít ra bố mẹ sẽ không phải lo lắng vì tôi tha hương kiếm sống lại khổ sở như bây giờ.

Người yêu tôi biết tin này rất sốc. Tôi cũng buồn và đau khổ nhiều nhưng tôi chọn lựa nó vì tương lai của tôi, vì cái gọi là gia đình. Người ta nói, thời nay kinh tế quyết định nhiều thứ, nếu không có nó cuộc sống trở nên khó khăn và mâu thuẫn. Tôi sợ những trận cãi vã vợ chồng, sợ cái nghèo khổ cứ hàng ngày bóc lột sức lao động của tôi. Làm con gái và đã nhiều tuổi rồi, tôi nên nghĩ và tính toán, nên tìm cho mình một người yêu mình và hết lòng vì mình, có thể lo cho cuộc sống của mình, thế là đủ.

Tôi chấp nhận làm kẻ phản bội, phải nghĩ cho tương lai thôi, vì cái nhà của anh, vì điều kiện kinh tế của anh. Tôi sợ không còn sức mà cố gắng kiếm cơm từng bữa nữa. Mệt mỏi quá rồi!

Theo Eva

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/bo-nguoi-yeu-3-nam-vi-co-trai-ha-noi-tan-20130222052727755.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên