Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Bồ mới có thai, Van der Vaart cưới gấp

Bồ mới có thai, Van der Vaart cưới gấp


Rafael van der Vaart đã làm cho cô vợ cũ Sabia Boulahrouz của đồng đội Khalid Boulahrouz có chửa. Điều đó khiến ngôi sao Hà Lan phải tính chuyện biến Sabia thành bà Van der Vaart bằng một hôn lễ vào mùa hè tới.

  • Vợ van der Vaart lại tràn trề sexy
  • Chính khách đòi phạt Van der Vaart vì vũ phu
  • Vợ Van der Vaart tung “ảnh nóng”, hóng Giáng sinh
  • Bà xã Van der Vaart thiêu đốt mọi ánh nhìn

Bà Boulahrouz có thai

Sabia Boulahrouz đã chuyển tới căn hộ của Rafael van der Vaart để sống chung như vợ chồng cả tháng nay. Van der Vaart cặp với vợ cũ của Boulahrouz – đồng đội một thời của anh tại Hamburg và ĐT Hà Lan, câu chuyện này không phải bê bối động trời như vụ Terrygate ở Anh năm nào.

Thay vào đó, nó có tính chất lãng mạn và ly kỳ như một cuốn phim của Hollywood. Bởi lẽ cựu ngôi sao Real Madrid và vợ cũ của Boulahrouz chỉ đến với nhau như hai kẻ cô đơn sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ dường như vào cùng một thời điểm.

 

 Van der Vaart và Sabia rời viện phụ sản.

Mặt khác, Sabia Boulahrouz và cô vợ cũ Sylvie của Van der Vaart vốn lại là chỗ chị em thân tình của nhau. Chẳng thế mà sau khi cùng bỏ chồng, người ta thường thấy hai mỹ nhân Hà Lan này thường xuyên đi ăn tối tâm sự. Thậm chí cách đây hơn 2 tháng, Sabia còn cùng Sylvie bay tới Paris tham dự một dự kiện thời trang.

Chuyện tình Van der Vaart lại càng thú vị hơn khi báo chí Đức đồng loạt đưa tin khẳng định, Sabia đã có thai. Điều đó có nghĩa, nàng WAG này sẽ có đứa con thứ 3 (từng sinh 2 con cho Boulahrouz) còn tiền vệ Hamburg lên chức cha lần thứ 2 (có con trai Damien 6 tuổi với Sylvie).

Sylvie sẽ tới Paris? Không lâu sau thời điểm Stabia quan hệ với Van der Vaart, Sylvie cũng tìm được bạn trai mới, đó là một chàng trai giàu có và ga-lăng người Pháp có tên Guillaume Zarka. Theo báo chí Đức, Sylvie đang cộng tác với một số hãng thời trang ở Paris và sớm muộn gì cô nàng này cũng rời bỏ một số chương trình truyền hình ở Đức để tới Paris lập nghiệp và sinh sống với bạn trai mới Zarka. Về phần mình, vợ cũ của Van der Vaart từng khẳng định: “Tôi yêu Paris, yêu mọi thứ ở mảnh đất này”.

Thông tin Sabia “bầu bí” là hoàn toàn có cơ sở, bởi các tay paparazzi đã chụp được những hình ảnh nàng WAG 35 tuổi của Van der Vaart tới bệnh viện phụ sản tại Hamburg cuối tuần qua, cùng nhiều dấu hiệu khác của một cô nàng có thai.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn RTL ngày hôm qua, Van der Vaart từ chối để cập đến thông tin Sabia mang thai. Thay vào đó, ngôi sao 30 tuổi người Hà Lan chỉ cho biết: “Tôi và Sylvie dĩ nhiên vẫn liên hệ với nhau, bởi chúng tôi còn có Damian, chúng tôi luôn yêu quý và tự hào về con trai mình”.

Trở thành bà Van der Vaart

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Closer, Sabia cũng cho biết: “Tôi và Sylvie vẫn là những người bạn tốt của nhau như trước đây. Cô ấy không sốc cũng chẳng phản đối khi biết tôi và Rafael quan hệ với nhau. Ngược lại, cô ấy đã ủng hộ và mong chúng tôi hạnh phúc một cách thực tâm”.

Nhưng cũng giống như “chàng phi công” Van der Vaart, Sabia Boulahrouz từ chối bình luận về những thông tin mình có thai. Tuy nhiên, Sabia lại không ngần ngại đề cập tới tương lai lâu dài với cựu ngôi sao Tottenham bằng một hôn lễ đình đám.

Sabia cho biết: “Tôi và Van der Vaart cũng đã tính tới chuyện đám cưới. Anh ấy muốn chúng tôi cưới vào mùa hè này, khi kết thúc mùa giải cùng Hamburg. Dĩ nhiên chúng tôi còn phải cân nhắc thêm về vấn đề trọng đại này”.

Nghi lắm! Giới hiếu kỳ ở Hamburg cũng như Hà Lan cho rằng, nếu không vì “cái bụng” của Sabia thì đời nào cặp đôi này tính chuyện cưới sớm thế? Thời gian sẽ sớm cho câu trả lời.

Nhưng dù là vì bất cứ nguyên nhân nào thì Sabia (hiện vẫn mang họ chồng cũ Boulahrouz) cũng sắp trở thành… bà Van der Vaart, giống như cô bạn thân Sylvie van der Vaart (Sylvie vẫn chưa đổi họ).

Theo Thể thao 24h

Nguồn: http://danviet.vn/134438p1c27/bo-moi-co-thai-van-der-vaart-cuoi-gap.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên