Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Bộ ảnh cưới cực lãng mạn của PGS trẻ nhất 2013

Bộ ảnh cưới cực lãng mạn của PGS trẻ nhất 2013

Lê Anh Vinh trở thành PGS trẻ nhất Việt Nam khi mới 30 tuổi.

Sinh năm 1983, Anh Vinh từng là sinh viên khoa Toán cơ tin (Trường ĐH Quốc gia Hà Nội) và đoạt HCV môn Toán châu Á Thái Bình Dương, HCB môn Toán quốc tế (năm 2001). Năm 2003, Vinh được nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Australia theo học ngành công nghệ thông tin tại ĐH New SouthWales (UNSW). Năm 2006, anh tốt nghiệp với số điểm 99/100, cao nhất trong vòng 15 năm của khoa Toán Trường New South Wales. Vinh được nhận học bổng tiến sĩ toàn phần của 7 trường đại học hàng đầu thế giới.

Sau khi tốt nghiệp ĐH New South Wales, ngành công nghệ thông tin ở Australia năm 2006, Lê Anh Vinh nhận học bổng tiến sĩ toàn phần của những trường đại học nổi tiếng: Harvard, MIT, Berkeley, Stanford, Yale, Cambridge và Oxford. Anh quyết định theo học trường Harvard và hoàn thành khoá học vào tháng 5.2010.

Cũng trong thời gian đi du học, anh đã tìm được một nửa của mình, Phương Dung, cùng du học ở Australia với anh. Sau 7 năm bên nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, họ đã quyết định làm đám cưới.

Với ý tưởng ghi lại dấu ấn tình yêu tại những thời gian kỷ niệm và miền đất đã đi qua, Anh Vinh và Phương Dung đã chụp ảnh cưới ở nhiều miền đất như Mỹ, Pháp, Đức, Mexico và Việt Nam.

Phương Dung từng chia sẻ: “Ý tưởng bộ ảnh của chúng mình là Bốn mùa. Mình muốn bắt đầu từ mùa hè vì đó là lúc bọn mình quen nhau 7 năm trước và kết thúc bằng mùa xuân ở Việt Nam, là lúc bọn mình tổ chức đám cưới.

Tình yêu ấy bắt đầu từ biển, vì thế bọn mình rất thích chụp ảnh cưới ở biển”. Mùa hè, cặp uyên ương chụp tại đảo Cozumel, Mexico và bãi biển ở Florida, Mỹ. Mùa thu, hai bạn chụp tại Boston, Mỹ, mùa đông tại trường Luật ĐH Harvard và mùa xuân là hình chụp ở Việt Nam.


Xem toàn bài

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/bo-anh-cuoi-cuc-lang-man-cua-pgs-tre-nhat-2013/20131106030619982p1c28.pic

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên