Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Biết anh có vợ nhưng vẫn yêu

Biết anh có vợ nhưng vẫn yêu

Tôi biết mình sai nhưng vẫn cứ làm vì tôi chỉ hành động theo con tim mách bảo, chứ tôi không biết mình có yêu anh ta thật sự không? Hay chỉ là ham muốn thứ mà con người ta ai cũng muốn có được. Thứ có được ở đây không phải là quan hệ xác thịt mà là một tình yêu trong sáng thôi.

Tôi từng động lòng trước rất nhiều người mà tôi quen biết, gặp gỡ nhưng những người đó đều không cho tôi được cái cảm giác hạnh phúc đơn giản đó (mọi người đừng hiểu sâu xa nhé). Cái cảm giác tôi cần đơn giản chỉ là cái nắm tay, một bờ vai, một đôi môi ngọt ngào và được cùng người ấy ngắm mặt trời mọc, mặt trời lặn, cùng ngắm biển. Tôi cần một người biết lắng nghe và yêu thương, quan tâm tôi hơn ai hết, đơn giản chỉ có thế. Nhưng tất cả những người trước đều không làm được, duy nhất chỉ có anh ta cho tôi được cái cảm giác đó.

Bit anh c v nhng vn yu 1

Ảnh minh họa.

Thời gian tôi và anh quen nhau không phải là dài. Khi quen anh, tôi cũng biết là anh đã có gia đình nhưng sống xa vợ. Tôi rõ hơn ai hết. Tôi cũng hiểu được là anh ta thiếu thốn tình cảm nên mới tìm đến tôi. Trong khi tôi cũng cần có một người quan tâm thì anh lại xuất hiện, đem cho tôi cảm giác tuyệt vời. Thế là tôi và anh ấy quen nhau từ lúc nào không hay.

Nhưng cuộc gặp gỡ và đi chơi bên nhau không nhiều nên khiến chúng tôi có cảm giác nhớ nhung, muốn gặp nhau nhiều hơn. Tôi biết mình làm vậy không đúng nhưng là người con gái, tôi không thể nào không rung động được. Và cũng bởi tôi thuộc tuýp người dễ bị rung động và tin tưởng người khác. Thế là từ lúc nào đó, tôi đã yêu anh ta nhiều hơn tôi nghĩ. Đó là lỗi của tôi hay do cả hai chúng tôi?

Khi đi bên anh, tôi rất lo sợ. Tôi sợ người quen bắt gặp và biết quan hệ của hai chúng tôi. Tôi không dám chia sẻ với ai cả dù là bạn thân của mình. Tôi biết dù tôi có nói thế nào thì tôi cũng không đúng. Tôi là con gái, tôi cũng hiểu cảm giác ấy, không ai muốn chia sẻ chồng cho người khác. Cái sai của tôi không ai có thể chấp nhận được cả nhưng vì con tim của tôi lại không cho phép tôi làm khác được.

Ở bên anh ta, tôi cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm rồi. Tôi cũng rõ hơn ai hết rằng tôi và anh ta không thể đi đến kết cuộc tốt đẹp nào cả nhưng vẫn cứ làm sai. Xin cho tôi một lời khuyên. Tôi biết là không nên nhưng tôi chỉ muốn có được một hạnh phúc đơn giản như thế thôi. Hay do tôi chưa gặp được? Tôi biết khi mọi người đọc xong sẽ phê bình và trách móc tôi nhưng có lẽ chỉ vì sự ích kỷ của chúng tôi.

Q.Q

Theo Ngoisao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/biet-anh-co-vo-nhung-van-yeu-20130225112717311.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên