Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sách hay » Bị hoán đổi

Bị hoán đổi

Ở thể loại này đã có nhiều nhà văn thể hiện nhưng không phải ai cũng thành công. Với Amanda Hocking, tiểu thuyết Bị hoán đổi (nguyên tác Switched) ngay từ lúc mới phát hành đã gây được tiếng vang. Đó là câu chuyện huyền hoặc và lãng mạn về xứ sở không có thật mà cô đặt tên là Trylle. NXB Trẻ vừa ấn hành tác phẩm này qua bản dịch của Huyền Trân, Như Ngọc.

 

Nhân vật chính trong truyện Bị hoán đổi là Wendy Everly – một cô gái Mỹ hiện đại, cá tính, xinh đẹp. Năm lên sáu tuổi, cô bé phải đối phó với một biến cố lớn trong đời: mẹ cô khăng khăng cô là loài quỷ dữ và toan giết chết đứa con bé bỏng của mình. Từ đó, cô lớn lên trong sự ghẻ lạnh của mọi người. Điều kỳ lạ là mười một năm sau, cô sững sờ phát hiện ra có lẽ mẹ mình đã nói đúng.

Câu chuyện huyền hoặc này đã lôi cuốn bạn đọc với nhiều tình tiết kế tiếp. Nhờ sự giúp đỡ của của nhân vật Finn Holmes, Wendy tìm lại chính mình ở xứ Trylle – một thế giới xa lạ mà cô chưa từng biết trước đó. Giống như trong mọi chuyện cổ tích, ở vương quốc xinh đẹp và bí ẩn này, Wendy sững sờ phát hiện ra cô là người thừa kế ngai vàng. Do đó, cô phải tập tành những lễ nghi hoàng gia, đối phó với “thù trong giặc ngoài”, và tất nhiên không thể thiếu tình yêu với những ngọt ngào và cay đắng…

 

Thy Ngọc

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/sach-moi/bi-hoan-doi/a75904.html

Tags: ,

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên